Ngày 31 tháng 1 hàng năm đã trở thành “Ngày Final Fantasy VII” tại Nhật Bản!

Đánh giá post

Nhà phát hành Square Enix mới đây đã đăng ký với Hiệp hội Kỷ niệm Nhật Bản để công nhận ngày 31 tháng 1 là “Ngày Final Fantasy VII”. Công ty này đã khẳng định việc này là nhằm để kỷ niệm ngày ra mắt tựa game gốc cách đây 26 năm, vào ngày 31 tháng 1 năm 1997.

Ngày 31 tháng 1 hàng năm đã trở thành "Ngày Final Fantasy VII" tại Nhật Bản!

Chứng nhận công nhận ngày 31 tháng 1 là “Ngày Final Fantasy VII”.

Yoshinori Kitase, nhà sản xuất của dự án FFVII Remake cũng đã đăng tải một vài lời nhắn trên Twitter cá nhân:

Ngày 31 tháng 1 năm 1997, ngày FINAL FANTASY VII được ra mắt, không chỉ là ngày quan trọng của loạt sê-ri FINAL FANTASY, mà còn đánh dấu thời điểm rất nhiều điều lớn lao bắt đầu chuyển động đối với chúng tôi, những người sản xuất trò chơi.

Tôi còn nhớ bản thân đã bị choáng ngợp trước tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ trò chơi điện tử, nhưng cũng mơ ước làm nên những điều lớn lao cho tương lai.Với việc thiết lập ngày kỷ niệm chính thức này, giờ đây tôi sẽ luôn ghi nhớ những điều này và giữ chúng trong trái tim mình.

Ngày 31 tháng 1 hàng năm đã trở thành "Ngày Final Fantasy VII" tại Nhật Bản!

Final Fantasy VII là một game nhập vai được phát triển bởi Square Soft (nay là Square Enix) và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Đây là bản thứ bảy trong dòng game Final Fantasy. Bản đầu tiên của Final Fantasy VII được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation, bản tiếp theo được phát triển cho hệ điều hành Windows trên máy tính vào 1998. Đây là một trong những game đầu tiên đặt chân lên nền tảng đồ họa 3D với hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hoàn toàn là 3D (OMG).

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook