Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen: Đã Ngôn Tình, Xuyên Không Lại Còn Cung Đấu

ngày nào thiếu soái cũng ghen avatar

Truyện Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen là bộ truyện tranh hiện đại nhưng lại mang hơi hướng “cung đấu” trên nền tình cảm lãng mạn được nhiều người tìm đọc nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Nội dung bài viết

  • 1 Nội dung mới mẻ và hấp dẫn
  • 2 Nhân vật có cá tính riêng
  • 3 Thể loại chạy theo thị hiếu
  • 4 Gợi ý những tựa truyện tương tự

Nội dung mới mẻ và hấp dẫn

ngày nào thiếu soái cũng ghen 1

Truyện Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen nói về một cô gái tên là Lục Tảo Tảo, cô là một thiên tài về y học ở thời hiện đại vô tình bị chết đuối và linh hồn cô đã chọn một thể xác của một người con gái tên là Mộc Vãn ở thời xưa. Có thể nhận thấy rằng Mộc Vãn vì uất ức nên mới nhảy xuống giếng tự tử và linh hồn của Lục Tảo Tảo đã chiếm lấy thân thể này.

Mộc Vãn là phu nhân của Lăng Thận Hành, thiếu soái bá đạo. Tình cảm hai người không được tốt vì Mộc Vãn và Lăng Thận Hành kết hôn vì sự sắp đặt của cha mẹ. Tuy nhiên sau khi Lục Tảo Tảo chiếm lấy thân xác này thì cô lại khiến cho Lăng Thận Hành mỗi ngày càng chú ý đến mình hơn một chút. Từ đó mà tình cảm hai người mới dần dần tiến triển.

Nhân vật có cá tính riêng

ngày nào thiếu soái cũng ghen 2

Lục Tảo Tảo ở thế kỷ 21 là vị giáo sư y học trẻ nhất trong viện, cô nắm giữ vai trò bác sĩ trưởng khoa bệnh viện đại học y. Vì vậy mà Lục Tảo Tảo vô cùng tự tin chứ không hề yếu đuối như Mộc Vãn, người bị ức hiếp gần nửa cuộc đời mình. Sau khi xuyên không Lục Tảo Tảo đã sử dụng tài năng và sự kiên định của mình để khiến cho mọi người trong gia đình đó thay đổi cái nhìn về Mộc Vãn.

Lăng Thận Hành, nam chính của Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen là một thiếu soái uy nghi lẫm liệt, con trai trưởng của đại quân phiệt phía Nam. Không chỉ với vẻ ngoài lãnh khốc mà thiếu soái còn vô cùng lạnh lùng trong tình cảm với Mộc Vãn, thậm chí là chán ghét mỗi khi phải nhìn thấy cô. Thế nhưng mỗi ngày nhìn thấy sự khác biệt trong tính cách của Mộc Vãn, Lăng Thận Hành đã thay đổi từ một người chồng vô tâm trở nên chiếm hữu với vợ mình.

Thể loại chạy theo thị hiếu

ngày nào thiếu soái cũng ghen 3

Truyện tranh Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen được liệt vào thể loại xuyên không, đây là thể loại rất được các nữ sinh ưa chuộng. Truyện xuyên không thường sẽ xây dựng tình tiết bắt đầu khá đơn giản như nhân vật chính vô tình bị ngất xỉu hoặc là gặp tai nạn, sau đó linh hồn và tâm trí họ sẽ làm một chuyến du hành thời gian, trở về quá khứ và nhập vào trong vai chính.

Ngoài ra thể loại cưới trước yêu sau trong truyện ngôn tình cung đấu này cũng thường được thấy trong các truyện ngôn tình ngày nay. Điểm duy nhất khiến Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen nổi bật chính là vì Lăng Thận Hành quá là soái ca, không chỉ các nữ nhân chung quanh bị cuốn hút mà ngay cả fan nữ đọc truyện cũng phải mê tít. Bên cạnh đó thì những phân cảnh cung đấu gay gắt giữa những người nắm quyền trong Lăng gia cũng rất cuốn hút.

Gợi ý những tựa truyện tương tự

ngày nào thiếu soái cũng ghen 4

Một trong những bộ truyện tương tự có lượt xem khá cao chính là Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi. Truyện lấy bối cảnh hiện đại ở một công ty giải trí, cũng xoay quanh việc cưới trước yêu sau nhưng các màn tranh đấu lại diễn ra trong ngành giải trí giữa những người đẹp chân dài với nhau. Đây cũng là tác phẩm có lượt xem ngang hàng với Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen mặc dù nội dung và nét vẽ các nhân vật hoàn toàn khác.

Một tác phẩm nữa có đồ họa khá giống với Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chính là Bá Đạo Tổng Tài Yêu Tôi. Nam chính và nữ chính sống chung với nhau nhằm mục đích có con và sau 5 năm họ mới bắt đầu yêu nhau. Tuy nhiên Bá Đạo Tổng Tài Yêu Tôi lại không kịch tính vì thiếu những chi tiết tranh đấu của các nhân vật.

Với các fan của thể loại xuyên không nữ chủ đồng thời cũng đam mê hít hà chút drama cung đấu, gia đấu tranh giành tình cảm thì Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chính là bộ truyện manhua chân ái. Bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi sự mạnh mẽ, thông minh nhưng dư thừa đáng yêu của nữ chính Lục Tảo Tảo. 

 

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM