Ngây ngất với Bunny Jeanne d’Arc siêu quyến rũ.

Jeanne d'Arc

Ngắm nhìn nhân vật Jeanne d’Arc của Fate Grand Order cực kỳ quyến rũ và dễ thương trong trang phục Bunny cosplay dưới đây:

Jeanne d’Arc là một nữ chiến binh nổi tiếng trong lịch sử thế giới và cũng là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhiều nhất trong các tác phẩm văn học, phim ảnh, hay là cả game. Riêng trong Fate/Grand Order, Jeanne d’Arc là một trong những cô nàng quyến rũ nhất game, là waifu của rất nhiều fanboy cũng như game thủ. Vậy sẽ ra sao nếu nàng ta rũ bỏ lớp áo giáp nặng nề cục mịch kia bằng bộ đồ Bunny đầy chất sexy nhỉ?

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Câu chuyện của Jeanne d’Arc cũng là một câu chuyện đầy cảm hứng. Xuất thân từ một gia đình nông dân từ miền Đông nước Pháp, cô đã chỉ huy và giúp quân đội Pháp giành được nhiều chiến thắng quan trọng trong cuộc Chiến tranh Trăm năm, gián tiếp giúp Đức vua Charles VII lên ngôi. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, danh tiếng lẫy lững của cô chỉ tồn tại trong một năm. Cô nàng bị bắt giam bởi quân đội Anh, bị xét xử và kết tội phù thủy với kết cục của bản án là Jeanne d’Arc bị hỏa thiêu khi mới 19 tuổi, khép lại hành trình kỳ diệu của một nữ nhân quả cảm và giàu lòng yêu nước. Mãi đến tận 24 năm sau, những cáo buộc về cô mới được gỡ bỏ, cô được phong thánh và khôi phục lại được danh tiếng của mình. Từ đó câu chuyện về Saint Joan of Arc (tên tấn phong thánh của cô) luôn là nguồn cảm hứng bất tận của đất nước Pháp mãi đến tận sau này.

Kagura tình tứ bên Seimei trong Cosplay Âm Dương SưKagura tình tứ bên Seimei trong Cosplay Âm Dương Sư

Kagura tình tứ bên Seimei trong Cosplay Âm Dương Sư

Hai Âm Dương Sư Seimei và Kagura đã quá ư quen thuộc với cộng đồng game thủ mobile khi chính là hai Âm dương Sư đầu tiên bạn có thể điều khiển ngay được khi bắt đầu trò chơi. Hãy cùng Mọt game chiêm ngưỡng hình ảnh Seimei và Kagura ngọt ngào bên nhau trong…
Xem thêm

Trong game mobile Fate/Grand Order, Jeanne d’Arc cũng được tạo hình vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ nhưng khi thay đổi thời trang, khoác lên mình trang phục Bunny thì cô nàng lại đáng yêu không tả nổi như những hình ảnh dưới đây:

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Jeanne d'Arc

Source: Motgame

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM