Ngơ ngác và bật ngửa với loạt fanart Titan trong Attack On Titan phiên bản đời thật ‘căng cực’

titan tiến công

Với nội dung chính là về cuộc chiến của con người với sự góp mặt của những Titan khổng lồ, Shingeki No Kyojin – Attack On Titan – Đại Chiến Titan là một trong những manga/anime nổi tiếng nhất thế kỷ 21. Sức hấp dẫn của tác phẩm này đã tạo niềm cảm hứng lớn cho Sean Gorman – một artist nổi tiếng của Úc – tạo nên các tác phẩm chân thực đến ngỡ ngàng!

Sean Gorman là một artist đã có kinh nghiệm 11 năm trong việc đồ họa 3D. Sean chuyên vẽ lại các nhân vật quen thuộc từ manga, anime, game, phim ảnh như Kimetsu No Yaiba, Pokemon, Avengers, Justice League,… Những tác phẩm của Sean Gorman luôn đem lại cảm giác rất thật và có có gì đó khá “ma mị”. Trong số chúng, loạt fanart Titan trong Attack On Titan là được chú ý nhiều nhất.

Titan Tiến Công

titan tiến công

Titan Nữ Hình

titan nữ hình

Titan Búa Chiến

titan búa chiến

titan búa chiến

titan búa chiến

Xem thêm: Attack On Titan: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Attack On Titan được sáng tác bởi mangaka Isayama Hajime. Truyện ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 9 năm 2009 và nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ độc giả  thế giới. Mùa xuân năm 2013, Attack On Titan được WIT Studio chuyển thể thành anime và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Kết thúc của manga vào tháng 4 năm 2021 tuy nhận về phản ứng trái chiều từ một bộ phận khán giả nhưng phần lớn vẫn cho rằng: Attack On Titan là một tác phẩm trọn vẹn và phải cần rất nhiều năm nữa mới có một manga khác cùng thể loại đủ sức vượt qua cái bóng khổng lồ mà Attack On Titan tạo nên.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM