Ngoài “nữ thần” Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 1.

Cùng chúng tôi điểm qua 5 waifu nổi tiếng dù rất ít nói giống như Komi-san trong anime Komi-san wa, Comyushou desu.

Như chúng ta đã biết thì Komi-san wa, Comyushou desu đang là một anime có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021. Ngoài cốt truyện hấp dẫn thì cô nàng waifu “im thin thít” Komi-san cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ với sự dễ thương và xinh đẹp của mình. Dù là một cô gái rất ít giao tiếp tuy nhiên cô vẫn là cái tên nổi bật nhất trong anime Komi-san wa, Comyushou desu. Tuy nhiên trong thế giới anime, đâu chỉ có cô nàng Komi-san dù ít nói nhưng vẫn là một waifu vạn người mê, cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên giống như cô nhé!

Sumi Sakurasawa – Kanojo, Okarishimasu

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 1.

Trong số các nhân vật anime manga thì Sumi có lẽ là waifu giống Komi nhất. Cũng là một người cực kỳ kém trong việc giao tiếp, Sumi luôn cố gắng tiếp xúc với nhiều người hơn để cải thiện yếu điểm của mình. Trong Kanojo, Okarishimasu, khi không thể nói chuyện trực tiếp, Sumi cũng sử dụng giấy bút hoặc điện thoại để nói lên suy nghĩ của mình, tương tự các Komi-san trao đổi với nam chính Tadano ngay trong tập đầu tiên của anime Komi-san Wa Comyushou Desu.

Nezuko Kamado – Kimetsu No Yaiba

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 2.

Nezuko thực chất không phải là một nhân vật mắc chứng kém giao tiếp giống Komi-san nhưng sau khi hóa quỷ, cô bé đã không thể nói chuyện nữa. Phải nói là seiyuu nào lồng tiếng cho Komi và Nezuko thật sự là rất nhàn vì phải hiếm hoi lắm 2 nhân vật này mới nói được một câu.

Nishimiya Shouko – Koe No Katachi

Shouko trong anime Koe No Katachi – Dáng Hình Thanh Âm là một nhân vật bị khiếm thính bẩm sinh, vậy nên cho dù cô có muốn giao tiếp với mọi người thì cũng hoàn toàn bất lực. Việc không thể nói cũng như nghe đã khiến cuộc sống của Shouko vô cùng khó khăn, đến mức làm cô đôi khi muốn tự sát.

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 3.

Celty Sturluson – Durarara

Trong anime Durarara, Celty thực chất là Kỵ Sĩ Không Đầu Dullahan. Sau khi đến Nhật Bản, cô thay đổi trang phục thành bộ đồ áo liền quần màu đen, thay thế con ngựa của mình bằng một chiếc moto và hành nghề vận chuyển để kiếm sống. Vì không có đầu nên Celty không thể nói chuyện. Cô thường sử dụng điện thoại để giao tiếp với mọi người.

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 4.

Grey – Black Clover

Grey là một nhân vật “siêu cấp mắc cỡ” bởi dù sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu, cô vẫn che đậy nó đi bằng ma pháp của mình trong anime Black Clover. Khi xuất hiện với mặt thật, Grey luôn luôn đỏ mặt tía tai và nói chuyện lúng túng mỗi khi giao tiếp với ai đó.

Ngoài nữ thần Komi-san, 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói - Ảnh 5.

Trên đây là 7 waifu sau đây cũng rất nổi tiếng trong anime dù rất ít nói giống như “nữ thần” Komi-san trong Komi-san wa, Comyushou desu. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM