Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã “nhận cú lừa” cực mạnh

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 1.

Chính người đại diện của Uzi đã ngầm xác nhận tương lai của “Siêu Xạ Thủ” khiến cộng đồng LPL lẫn BTC giải đấu “việt vị”.

Tại LPL Mùa Xuân 2022, một trong những điều được đông đảo cộng đồng LMHT, đặc biệt là ở xứ Trung mong chờ nhất chính là sự trở lại của “Siêu Xạ Thủ” Uzi. Trong danh sách 5 vị thần được cộng đồng LPL bình chọn, cho đến trước LPL Mùa Xuân 2022, chỉ có Uzi và MadLife là nghỉ thi đấu. Và cuối cùng, sự mong chờ của người hâm mộ LPL đã được đền đáp. Sau bao ngày nghỉ ngơi vì chấn thương và vướng hợp đồng với Royal Never Give Up, Uzi đã trở lại trong màu áo mới – Bilibili Gaming.

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 1.

Uzi trở lại hồi đầu mùa giải 2022 mang lại nhiều sự hào hứng và hy vọng cho cộng đồng LMHT xứ Trung

Nhưng rồi cho đến tận thời điểm hiện tại, những gì đọng lại trong tâm trí của người hâm mộ về những màn trình diễn của Uzi ở LPL Mùa Xuân 2022 chỉ là 2 game đấu ngắn ngủi trước Invictus Gaming và… hết. Uzi chỉ có thể xuất hiện trong các clip stream hoặc trong những lùm xùm nơi hậu trường, trên các trang báo. Cứ mỗi trận sắp tới, người hâm mộ LPL lại mong chờ Uzi được điền tên vào danh sách thi đấu chính thức. Nhưng rồi thất vọng nối tiếp thất vọng.

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 2.

Những gì đọng lại ở Uzi mỗi khi BLG là hình ảnh Siêu Xạ Thủ ngồi… bấm điện thoại

Và mới đây, chính người đại diện của Uzi cũng đã ngầm xác nhận tương lai của tuyển thủ này. Cụ thể, theo người đại diện này, việc Uzi có ra sân thi đấu hay không phụ thuộc vào tập luyện cũng như thành tích của BLG và phản ứng của khán giả. Thế nhưng, chính người đại diện của Uzi tiết lộ, Siêu Xạ Thủ này thậm chí còn không được xếp vào đấu tập. Cô khẳng định những điều mình nói là sự thật nhưng bài đăng và bình luận sau đó đã không còn.

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 3.

Quản lý của Uzi tiết lộ về tình trạng của Siêu Xạ Thủ

Với fan LPL nói chung và BTC giải đấu LMHT cấp độ cao nhất xứ Trung nói riêng, đây không khác gì “cú lừa” của BLG. Đặc biệt, BTC LPL là những người chịu thiệt hại nặng nhất. Sức ảnh hưởng của Uzi là không thể bàn cãi và nếu Faker là “cần câu view” của LCK thì Uzi ở LPL cũng có thể xem là có vai trò tương tự. Như thực tế đã chứng minh, chỉ riêng trận đấu gặp IG, thì ngay khi Uzi vừa xuất hiện, nền tảng Huya đã ghi nhận hơn 10 triệu view. Và tổng view sau đó ghi nhận lên đến gần 50 triệu view chỉ riêng trên Huya – con số khủng khiếp mà ngay cả các trận Siêu Kinh Điển của LMHT cũng chưa chắc có được.

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 4.

Sức hút khủng khiếp của Uzi là không thể bàn cãi

Chẳng thế mà BTC LPL cho đến giờ đều xếp BLG ở khung giờ đẹp nhất có thể. Trong tổng cộng 7 tuần kể từ khi LPL Mùa Xuân 2022 khởi tranh, BLG hầu như luôn được xếp ở khung 18h (giờ Việt Nam) tức là vào khoảng 19h ở Trung Quốc – “khung giờ vàng”. Chỉ có các trận gặp Team WE, ThunderTalk Gaming, Anyone’s Legend và JD Gaming. là phải đánh sớm (17h theo giờ địa phương). Chính vì điều này, không ít khán giả lẫn BLV của LPL đã chỉ trích kịch liệt BTC vì các trận của BLG cho đến hiện tại có thể xem là khá… nhàm chán và không xứng đáng được xếp vào “giờ vàng”, nhất là Uzi cũng không được thi đấu.

Người đại diện ngầm tiết lộ tương lai Uzi, BTC LPL lẫn người hâm mộ LMHT xứ Trung đã nhận cú lừa cực mạnh - Ảnh 5.

Vụ Uzi trở lại và tình hình hiện tại của anh có thể nói là một “cú lừa” cực lớn mà BLG dành cho BTC lẫn fan LPL

Nhưng tựu chung, bây giờ mọi chuyện đều đã quá muộn để thay đổi. Bản thân Uzi cũng có lý do để không ra sân thi đấu và BTC cũng có lý do cho việc xếp BLG “giờ vàng”. Bây giờ, có lẽ chính các fan LPL cũng cạn hy vọng được thấy Uzi thi đấu. May ra thì chỉ có thể mong rằng BLG sẽ thất bại để rồi buộc phải đưa Uzi vào thi đấu, như trong trận gặp IG mà thôi.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM