“Nhá hàng” teaser mới cho live-action Ameiro Paradox

Đánh giá post
Trang web cho loạt live-action Ameiro Paradox (Candy Color Paradox), chuyển thể từ manga của Isaku Natsume đã đăng tải teaser video mới có thời lượng 30 giây, kèm theo giai điệu của bài hát ending “Finder”, được thể hiện bởi Claquepot. Bộ phim này sẽ được phát sóng ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

"Nhá hàng" teaser mới cho live-action Ameiro Paradox

"Nhá hàng" teaser mới cho live-action Ameiro Paradox

Keito Kimura (thành viên trong nhóm FANTASTICS from EXILE TRIBE) sẽ vào vai Satoshi Onoe và Jyutaro Yamanaka (thành viên nhóm M!LK) sẽ vào vai Motoharu Kaburagi.
Đội ngũ sản xuất chính:
  • Đạo diễn: Tomoyuki Furumaya 
  • Biên kịch: Tomoyuki Furumaya, Miyako Hatano 
  • Billy Laurent biểu diễn bài hát opening “Go Sign”
  • Claquepot biểu diễn bài hát ending “Finder”
Bộ phim sẽ ra mắt trên MBS trong chương trình Drama Shower vào ngày 15 tháng 12, bao gồm 8 tập.
"Nhá hàng" teaser mới cho live-action Ameiro Paradox

Satoshi Onoe tự hào khi sở hữu lối viết văn hay và đưa tin có đạo đức mà bản thân mình làm trong công việc tạp chí hàng tuần. Nhưng khi các đội bị xáo trộn xung quanh, cuối cùng anh được bắt cặp với Motoharu Kaburagi, một nhiếp ảnh gia xấu tính, người chẳng có gì khác ngoài rắc rối. Onoe coi thường các phương pháp báo cáo lộn xộn và phi đạo đức của Kaburagi. Cả hai cũng thường xuyên cãi vã. Nhưng sự khó chịu của Onoe bắt đầu thay đổi khi anh dành nhiều thời gian hơn cho Kaburagi và tình cảm của họ đã ngọt ngào hơn một xíu…
Bộ truyện tranh được phát hành trên tạp chí Dear+ của Shinshokan vào năm 2009 và sau đó chuyển sang tạp chí Cheri+. Shinshokan đã phát hành vol.6 vào tháng 12 năm 2021.
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook