Nhà phát triển Abandoned tiết lộ các chi tiết cốt truyện và nhân vật của tựa game

Abandoned

Nhà phát triển Abandoned cuối cùng đã làm sáng tỏ những nội dung game thủ có thể mong đợi trong trò chơi khi sản phẩm hoàn thiện.

Abandoned

Sau khi có tin đồn rằng dự án Abandoned đã bị hủy bỏ, nhà phát triển của tựa game đã phủ nhận tin tức ấy.

Nhà phát triển Blue Box Games Studios của tựa game Abandoned cuối cùng cũng hé lộ thêm một chút thông tin về tựa game sắp ra mắt. Trên thực tế, các thông tin cập nhật phát triển mới nhất cho Abandoned đã làm sáng tỏ một số tình tiết cốt truyện của trò chơi.

Abandoned đã có một chặng đường phát triển khá dài và ngoằn ngoèo kể từ lần đầu tiên được công bố. Lúc đầu sức nóng của tựa game đối với các game thủ là rất cao bởi có tin đồn rằng trò chơi có mối liên hệ với Silent Hill hoặc Hideo Kojima, mặc dù những giả thuyết đó đã bị phủ nhận hoàn toàn. Thế nhưng đáng tiếc là sau đó lại có công bố rằng Blue Box Game Studios đã chính thức trì hoãn việc phát hành tựa game sau những chỉ trích xung quanh ứng dụng PS5 có phần “scam” của họ.

Sau khi có tin đồn rằng dự án Abandoned đã bị hủy bỏ, nhà phát triển của tựa game đã phủ nhận tin tức ấy. Sau đó có lẽ như một cách để chứng minh rằng mọi thứ vẫn đang diễn ra ổn định, họ đã thực sự hé lộ thêm về nhân vật chính của trò chơi và những gì nhân vật đó sẽ phải đối mặt trong thế giới của tựa game trong một cuộc phỏng vấn mới nhất.

Người tạo ra trò chơi là Hasan Kahraman gần đây đã có một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Sacred Symbols Podcast, nơi anh ấy nói về nhân vật chính của Abandoned là Jason Longfield. Theo Kahraman, Jason sẽ phải chống lại một giáo phái và người lãnh đạo của nó, kẻ tình cờ lại là người anh trai bị ghẻ lạnh của anh.

Trong chuyến hành trình của Jason trong thế giới của trò chơi, anh ấy sẽ gặp gỡ và hợp tác với những người bạn đồng hành ở khắp mọi nơi, nhưng sau cùng anh ấy sẽ phải một mình đối mặt với người anh trai để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại giáo phái. Con đường này có thể dài bao lâu và những gì Jason sẽ phải chiến đấu trên đường đi thì vẫn đang được giữ kín, nhưng khi đến gần thời điểm trò chơi được phát hành thì các game thủ có thể được thấy thêm một số thông tin cập nhật thực sự về cốt truyện tổng thể của tựa game.

Mặc dù những game thủ đã hào hứng với trò chơi có thể sẽ hơi khó chịu vì cuộc phỏng vấn mới nhất này vẫn không cung cấp nhiều thông tin hay nhiều chi tiết cụ thể, nhưng ít nhất thì nó đã đem đến nhiều thông tin hơn những gì Blue Box đã chia sẻ trong vài tháng trước. Tin đồn về việc hủy bỏ dự án bắt đầu lan truyền sau khi nhà phát triển thực hiện xóa một số tweet về tương lai của Abandoned. Mặc dù vẫn chưa có lý do rõ ràng cho việc tại sao công ty quyết định thực hiện các động thái đó, nhưng những game thủ vẫn hào hứng mong đợi trò chơi ít nhất có thể tạm thời cảm thấy yên tâm. Trên thực tế có vẻ như chúng ta có thể chắc chắn rằng Abandoned đã không bị Blue Box Games Studios bỏ rơi.

Xem thêm: Dark Souls gỡ bỏ danh mục ‘multiplayer’ trên Steam

Abandoned Blue Box Games Studios

Theo: Game4v

Facebook