Nhà phát triển Blue Box của Abandoned phản hồi về tin đồn dự án bị hủy bỏ

Abandoned

Với những tin đồn cho rằng Blue Box có thể hủy bỏ tựa game sinh tồn kinh dị Abandoned, nhà phát triển đã đưa ra phản hồi tới các game thủ.

Abandoned

Trở lại vào tháng 4 năm 2021, Blue Box Game Studios đã công bố Abandoned, một trò chơi kinh dị sinh tồn ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 cùng năm.

Abandoned của Blue Box đã có được những đón nhận tích cực kể từ lần công bố đầu tiên, thế nhưng sau nhiều tháng gần như im lặng và có quá ít ỏi thông tin, có tin đồn rằng trò chơi có thể bị studio hủy bỏ. Mới đây Blue Box đã đưa ra một thông báo liên quan đến tình trạng phát triển của Abandoned tới cộng đồng game thủ.

Trở lại vào tháng 4 năm 2021, Blue Box Game Studios đã công bố Abandoned, một trò chơi kinh dị sinh tồn ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 cùng năm. Mặc dù từng được ấn định là một sản phẩm độc quyền cho PS5, studio sau đó đã xác nhận rằng một phiên bản cho PC cũng đang được phát triển. Nhưng sau các thông tin sai lệch như tựa game là người kế nhiệm của Silent Hill và quá mức thiếu thông tin, các game thủ đã thấy thất vọng và bối rối về Abandoned. Một số suy đoán đã được đưa ra rằng Blue Box có thể hủy bỏ hoàn toàn dự án, và điều đó càng trở nên đáng tin hơn khi studio mới đây đã xóa các tweet về tương lai của Abandoned. Tuy nhiên, một tuyên bố gần đây được đưa ra từ công ty thì lại là một câu trả lời khác.

Trước những tin đồn xung quanh về việc trò chơi bị hủy bỏ phát triển, Blue Box cho biết điều đó là sai sự thật và Abandoned vẫn đang được phát triển. Studio tuyên bố rằng họ hiện đang làm việc để tiết lộ trò chơi thông qua ứng dụng Abandoned PS5 Realtime Experience trên PS5 và các kênh trực tuyến. Tuyên bố cho biết thêm rằng mặc dù các kế hoạch ban đầu về Q1 2022 đã được tiết lộ, sự ra mắt của Abandoned: Prologue đã bị trì hoãn do những thách thức trong quá trình phát triển. Blue Box cho biết rằng họ sẽ “phát hành Abandoned: Prologue khi nó ổn định, tốt và sẵn sàng”.

Nhà phát triển Blue Box của Abandoned phản hồi về tin đồn dự án bị hủy bỏ

Với một trò chơi đã được tiết lộ nhưng chưa được công bố cùng với đó là nhiều thông tin sai lệch của công ty, uy tín của Blue Box có vẻ đang trở nên đáng nghi ngờ hơn.

Với quá trình phát triển bắt đầu từ năm 2017, Abandoned lần đầu tiên được công bố ra mắt vào quý 4 năm 2021, tạo ra rất nhiều sự phấn khích và các cuộc thảo luận từ giới game thủ. Tuy nhiên, những tháng sau khi tựa game được công bố không hề suôn sẻ đối với Blue Box. Vào tháng 8 năm 2021, công ty đã tiết lộ ứng dụng dụng Abandoned PS5 Realtime Experience trên PS5, ứng dụng này đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều do hoàn toàn không có nội dung gì cả. Sau đó Blue Box đã im lặng về trạng thái của trò chơi, cho đến khi họ cập nhật thông tin vào tháng 12 và cho biết tựa game sẽ ra mắt vào năm 2022.

Cho đến nay, cộng đồng game thủ mới chỉ được xem một đoạn trailer giới thiệu PS5 kém hấp dẫn của Abandoned, một ứng dụng Abandoned PS5 Realtime Experience thiếu nội dung và một loạt các thuyết âm mưu xung quanh cốt truyện của nó. Với một trò chơi đã được tiết lộ nhưng chưa được công bố cùng với đó là nhiều thông tin sai lệch của công ty, uy tín của Blue Box có vẻ đang trở nên đáng nghi ngờ hơn, thậm chí đến cả một vài nhân vật tham gia bộ phận truyền thông tựa game cũng đã bỏ việc vì nghi rằng đây là một dự án scam. Điều này có nghĩa là sản phẩm cuối cùng của studio sẽ cần phải đủ tốt để khiến các game thủ hào hứng với trò chơi một lần nữa. Về thời điểm ra mắt của Abandoned, lúc này chúng ta chỉ có thể chờ đợi thời gian đưa ra câu trả lời mà thôi.

Xem thêm: Riot Games chuẩn bị đưa Valorant lên các hệ máy console?

Abandoned Blue Box

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM