Nhà phát triển Guardian of the Galaxy vui mừng vì doanh thu tựa game tăng

7bknzwjxatwgty4g9enrlf-1649605484-85-1024x576-1

Sau một khởi đầu khá chậm chạp, sau cùng thì nhà phát triển của tựa game Guadian of the Galaxy cũng có thêm lượng fan mới.

Guardian of the Galaxy được phát triển bởi Eidos Montreal, tựa game phiêu lưu hành động chơi đơn được phát hành vào tháng 10 năm 2021 dành cho PC, PlayStation và Xbox.

Theo chủ tịch Yosuke Matsuda, mặc dù nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng tựa game không đạt được kỳ vọng về doanh số bán hàng của nhà phát hành Square Enix sau khi ra mắt. Tuy nhiên, ông cũng cho biết vào tháng 02 rằng các sáng kiến bán hàng được đưa vào đã dẫn đến việc tăng trưởng doanh thu và từ đó tựa game này đã thu hút nhiều người chơi hơn sau khi tham gia vào dịch vụ Xbox Game Pass vào hồi tháng 3, theo Eidos Montreal báo cáo.

Nhà phát triển Guardian of the Galaxy vui mừng vì doanh thu tựa game tăng

Giám đốc định hướng cấp cao, Mary DeMarle nói với tờ Eurogamer: “Đối với tôi việc tạo ra một trò chơi thật sự chưa đủ. Điều tôi thích ngay bây giờ là chính là kiếm thêm đối tượng người hâm mộ cho dòng game, đặc biệt là với dịch vụ Game Pass khá là khả thi vì nó có thể tiếp cận với phần đông game thủ.

“Chúng tôi làm ra tựa game để tiếp cận thêm nhiều người chơi khác, mục đích là tạo ra một cộng đồng người hâm mộ đủ đông cho tựa game. Và thật tuyệt khi mà giờ đây tựa game có thêm nhiều fan mới. Điều đó làm chúng tôi tự tin hơn cho các sản phẩm trong tương lai. Giám đốc sáng tạo cấp cao của Guardians of the Galaxy, Jean-Francois Dugas cũng nói với trang web: “Chúng tôi luôn muốn bán một tựa game với doanh thu hàng nghìn tỷ USD nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy”.

Nhà phát triển Guardian of the Galaxy vui mừng vì doanh thu tựa game tăng

 

Thật vậy, ông Jean tự tin chia sẻ rằng: “Chúng tôi hoàn toàn không hối hận với việc phát triển tựa game này, bản thân chúng tôi đã cố hết sức để làm mọi thứ tuy nhiên thực tế thị trường lại không dễ dàng như chúng tôi nghĩ. Bản thân tựa game cũng vẫn còn là một IP hoàn toàn mới, dù cho có khá nhiều fan biết đến Guardian of the Galaxy thông qua màn ảnh, nhiều người còn chưa từng chơi và không biết nội dung, kết thúc của tựa game mà chúng tôi đã tạo ra là gì.

Nhà phát triển Guardian of the Galaxy vui mừng vì doanh thu tựa game tăng

Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hơn cho phiên bản sau hay một sản phẩm khác”. Theo góc nhìn của người viết thì đây là một tựa game hay, tuy nhiên chưa chín mùi. Nửa phân đoạn đầu game khai thác rất tốt, còn ở nửa phân đoạn sau tựa game hoàn toàn lặp lại lối chơi một cách nhàm chán và không có gì đặc biệt, thiếu đi tính bất ngờ. Do đó mà cũng có thể hiểu tại sao doanh thu của game không khả quan. Vậy còn bạn nghĩ sao về tựa game này của Square Enix, liệu Guardian of the Galaxy bị chê có phải là quá đáng hay không? Đừng quên để lại phần bình luận của bạn phía bên dưới.

Guardian of the galaxy square enix

Theo: Game4v

Facebook