Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý sử dụng đội hình Zoe – Hiểm Họa siêu dị tại mùa 8

Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý sử dụng đội hình Zoe - Hiểm Họa siêu dị tại mùa 8 - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể áp dụng lối chơi này để leo rank nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 tồn tại một chủng tộc khá đặc biệt mang tên Hiểm Họa. Nguyên nhân chính là vìtộchệ này không hề cung cấp bất kỳ chỉ số hay hiệu ứng cho tướng sở hữu. Thay vào đó, kỹ năng và chỉ số gốc của tướng Hiểm Họa sẽ có sức mạnh lớn hơn những nhân vật khác.

Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý sử dụng đội hình Zoe - Hiểm Họa siêu dị tại mùa 8 - Ảnh 3.

Các tướng Hiểm Họa vô cùng mạnh ở chỉ số cơ bản – nguồn: Riot Games

Dựa vào điểm đặc biệt đó, nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý gần nhất – XunGe đã tìm ra đội hình Zoe kết hợp Hiểm Họa để leo rank hiệu quả. Điểm mạnh của đội hình này nằm ở chỗ nhiều tướng Hiểm Họa (Cho’Gath, Vel’Koz, Rammus) đều có mức giá 3 vàng như Zoe. Vì vậy trong quá trình xoay Cửa Hàng để tìm Zoe, bạn sẽ có tỷ lệ cao để nâng cấp các đơn vị kể trên.

Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý sử dụng đội hình Zoe - Hiểm Họa siêu dị tại mùa 8 - Ảnh 4.

Zoe kết hợp rất tốt với các tướng Hiểm Họa – nguồn: Riot Games

Ngoài ra, những tướng Hiểm Họa có chỉ số và kỹ năng mạnh nên chúng tỏ ra vượt trội ở giai đoạn giữa trận. Đây là thời điểm phần lớn người chơi chưa hoàn thiện đội hình với mốctộc- hệ thấp nên chỉ số tướng đóng vai trò rất lớn.

Hơn nữa, các tướng Hiểm Họa có thể tương tác rất tốt với những Lõi Anh Hùng, hiệu ứng xoay quanh Zoe hay LeBlanc. Ví dụ, người chơi có thể sử dụng lõi Phân Thân của LeBlanc và sở hữu tới 3 đơn vị Cho’Gath, Rammus hay Vel’Koz ở giữa trận. Điều đó sẽ tạo ra lợi thế cực kỳ lớn.

Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý sử dụng đội hình Zoe - Hiểm Họa siêu dị tại mùa 8 - Ảnh 5.

XunGe tận dụng lõi của LeBlanc để sở hữu nhiều Vel’Koz trên sân – nguồn: XunGe

Một điểm mạnh khác của đội hình Zoe – Hiểm Họa đó là người chơi không phải tốn vị trí cho nhữngtướng kíchhệ. Tất cả các tướng trong đội hình này đều có vai trò nhất định, dù không cầm trang bị thì bản thân những đơn vị Hiểm Họa vốn đã rất “cứng cáp” và chống chịu tốt. Hệ quả là sức mạnh đội hình Hiểm Họa là cực kỳ lớn ở giữa và cuối trận.

Kết

Tóm lại, đội hình Zoe – Hiểm Họa là một phiên bản khác của lối chơi xoay Cửa Hàng chậm tại cấp độ 7. Nếu bạn cần tìm kiếm phương án mới để leo rank hiệu quả, Zoe – Hiểm Họa là sự lựa chọn vô cùng chính xác.

Theo GameK

Facebook