Nhan sắc ‘nàng thơ của điện ảnh Nhật Bản’ gây thương nhớ trong ‘First Love’

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 1.
Đánh giá post

Không chỉ gây ấn tượng bởi diễn xuất cảm xúc trong First Love, Mitsushima Hikari cuốn hút khán giả bởi vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ mang hơi thở thanh xuân. Nàng thơ của điện ảnh Nhật Bản từng có thời gian theo đuổi hình tượng gợi cảm.

Nhan sắc 'nàng thơ của điện ảnh Nhật Bản' gây thương nhớ trong 'First Love'
Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 1.

Mitsushima Hikari đang gây ấn tượng nhờ vai nữ chính trong First Love. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ hai bài hát nổi tiếng First Love và Hatsukoi của danh ca Utada Hikaru. Phim nói về mối tình giữa Noguchi Yae (Mitsushima Hikari) và Namiki Harumichi (Satoh Takeru). Họ chia lìa từ thời trung học, mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi Yae gặp tai nạn và mất trí nhớ. 20 năm sau, họ tình cờ tái ngộ qua con trai của Yae và nối lại mối lương duyên.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 2.

Mitsushima Hikari sinh năm 1985, là diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng xứ Phù Tang. Cô bước chân vào giới giải trí năm 1997 trong bộ phim Mothra 2: The Undersea Battle.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 3.
Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 4.

Thời gian sau đó, Mitsushima Hikari hoạt động ngắn trong nhóm nhạc Folder5. Khi nhóm tan rã, cô trở thành MC, mẫu ảnh theo đuổi hình tượng gợi cảm trong 3 năm.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 5.
Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 6.
Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 7.

Đến năm 2009, Hikari lần đầu có bước đột phá trong sự nghiệp khi đóng chính trong Love Exposure của đạo diễn Sion Sono. Vai diễn này giúp cô gặt hái được thành công với nhiều giải thưởng lớn, nhỏ.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 8.

Năm 2010, nữ diễn viên kết hôn với đạo diễn phim Ishii Yuya, họ gặp nhau khi cô tham gia bộ phim Kawa no Soko kara Konnichiwa. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 6 năm.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 9.
Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 10.

Xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng. Ban cố vấn chuyên mục Japan Now từng nhận xét về Hikari: “Cái hay của Mitsushima Hikari chính là dùng năng lực để chứng mình thay vì lời nói. Chỉ cần nét biểu cảm hay cử chỉ nhỏ của cô cũng đủ truyền tải tinh thần mạnh mẽ hơn bất kỳ lời thoại nào. Hikari tinh tế diễn tả được sự mâu thuẫn trong con người và cái cách chúng ta thường hành động phản lại lý trí của mình như vậy”.

Mỹ nhân gây thương nhớ trong First Love - Ảnh 11.

Năm 2017, Mitsushima Hikari được Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30 tôn vinh là Những nàng thơ của Điện ảnh Nhật Bản cùng với Sakura Ando, Yu Aoi và Aoi Miyazaki.

Theo GameK

Facebook