Nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9 là có thật

mobile_mariokarttour_screen_07_png_jpgcopy0_1800x900-1645073880-28

Nhiều game thủ đã thất vọng vì Mario Kart 9 không được công bố tại Nintendo Direct, nhưng một nguồn tin rò rỉ cho rằng Nintendo có thể vẫn đang phát triển.

Nhiều người hâm mộ Mario Kart đã mong đợi một phần mới trong dòng game Mario Kart sẽ được công bố tại Nintendo Direct gần đây nhất. Thay vào đó, Nintendo đã thông báo rằng trò chơi Mario Kart gần đây nhất trong dòng game sẽ nhận được 48 bản nhạc mới thông qua một DLC sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Một số người hâm mộ đã không hài lòng về điều này, tuy nhiên vừa mới đây một thông tin khác bị rò rỉ được cho là xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9.

Nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9 là có thật

Quả bom Mario Kart 9 bị xịt hoàn toàn sau sự kiện Nintendo Direct vào ngày 09 tháng 02 vừa qua do Nintendo không hề đề cập đến bất kì điều gì liên quan tới tựa game mà cộng đồng mong chờ. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi điều này xảy ra sau khi nhiều tin đồn bóng gió rằng Mario Kart 9 sẽ được tiết lộ tại sự kiện và kết quả là thất vọng hoàn toàn.

Thay vì Nintendo công bố phần mới, thì họ lại quyết định giấu nhẹm thông tin này bằng một thông tin không ai mong muốn. Công ty cũng tiết lộ rằng Mario Kart 8 Deluxe Booster Course Pass sẽ được phát hành trong sáu đợt trải dài cho đến năm 2023, với đợt đầu tiên bao gồm Coconut Mall từ Mario Kart Wii, Choco Mountain từ Mario Kart 64, Tokyo Blur từ Mario Kart Tour, và năm bản nhạc không xác định khác. DLC cũng sẽ được cung cấp thông qua Nintendo Switch Online Expansion.

Nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9 là có thật

Điều này khiến nhiều người hâm mộ có ấn tượng rằng Mario Kart 9 thậm chí còn chưa được phát triển, nhưng nhà sản xuất Zippo nổi tiếng của Nintendo lại tuyên bố ngược lại. Zippo cáo buộc rằng Mario Kart 8 Deluxe Booster Course Pass đang được phát triển hoàn toàn bởi Bandai Namco trong khi một trò chơi Mario Kart mới vẫn đang được phát triển. Zippo cũng tuyên bố rằng họ sẽ sớm có thêm thông tin liên quan vụ việc này.

Điều này có nghĩa là những tin đồn chứa thông tin về Mario Kart 9 có thể không hoàn toàn sai sự thật. Một số tin đồn cung cấp thông tin về những thay đổi lối chơi có thể xảy ra trong phần tiếp theo. Một số ví dụ là các nhân vật từ các IP khác như Star Fox, Pikmin, The Legend of Zelda và Kid Icarus tham gia vào danh sách, tiền xu được loại bỏ hoàn toàn, xuất hiện các loại hộp lớn và nhỏ được đồn đại là chứa các vật phẩm mạnh hơn và ít mạnh hơn, và người chơi chỉ có một khe vật phẩm để sử dụng trong mỗi vòng đua thay vì hai vật phẩm mang theo như trước đây.

Nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9 là có thật

Mặc dù thông tin này là điềm báo tốt cho một trò chơi Mario Kart mới, nhưng không có khả năng nó sẽ được công bố cho đến khi tất cả DLC cho Mario Kart 8 Deluxe được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể chơi DLC Booster Course Pass trực tuyến miễn phí, vì bạn sẽ không cần trả tiền cho DLC để truy cập các bản nhạc mới trong phần chơi trực tuyến. Nếu chưa thì bạn có thể chơi Mario Kart 8 trước vì tựa game đã ra mắt trên Nintendo Switch trong khi chờ đợi tin vui từ Nintendo.

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM