Những lần các anh hùng isekai “tự hủy” vì kế hoạch của bản thân

Những lần các anh hùng isekai tự hủy vì kế hoạch của bản thân - Ảnh 1.

Là anh hùng thì cũng không hề tính được biến số xảy ra, dù là ngoài đời thực hay isekai thì cũng vậy.

1. Ren Amaki – The Rising Of The Shield Hero

Những lần các anh hùng isekai tự hủy vì kế hoạch của bản thân - Ảnh 1.

Anh hùng kiếm, Ren Amaki được thuyết phục rằng thế giới mà anh ta đang lạc vào không phải là một thế giới thật mà chỉ là một trò chơi điện tử mà thôi. Việc này khiến cậu ta không bao giờ nghĩ đến hậu quả sau mỗi hành động của bản thân.

Hành động dại dột nhất của Ren là việc giết một cách rồng, thế nhưng lại vứt xác của con rồng đó ở nguyên đó sau khi đánh bại nó. Từ đây, đám quái vật xung quanh đã bị chuyển hóa một cách chóng mặt, sau đó gây ra dịch bệnh ở khắp nơi. Thậm chí, con rồng còn sống lại với hình dạng cương thi và tiếp tục tác oai tác quái. Điều này đã khiến cho Ren cảm thấy quá tệ hại vì hành động dại dột của mình.

2. Ainz Ooal Gown – Overlord

Những lần các anh hùng isekai tự hủy vì kế hoạch của bản thân - Ảnh 2.

Sau khi Shalltear Bloodfallen bị “không chế” bởi Downfall of Castle and Country, một món đồ cấp độ world có khả năng kiểm soát tâm trí của đối tượng, Ainz Ooal Gown đã phải loay hoay tính cách giải cứu Shalltear khỏi rắc rối này. Quỷ vương đã quyết định món đồ cực hiếm từ một sự kiện gacha là Shooting Star.

Khả năng của Shooting Star thật sự rất đáng tiền – nó cho phép chủ nhân của nó thực hiện 3 điều ước. Ainz đã ngay lập tức dùng một điều ước để cứu Shalltear. Nhưng trớ trêu thay, Downfall of Castle and Country là một món đồ ở đăng cấp quá cao, dẫn đến việc việc này vô tác dụng. Khỏi phải nói quỷ vương Ainz đã tức điên lên như thế nào sau pha lãng phí không đáng có này.

3. Ernesti Echevalier – Knight’s And Magic

Những lần các anh hùng isekai tự hủy vì kế hoạch của bản thân - Ảnh 3.

Ernesti Echevalier là một người đam mê máy móc ở thế giới gốc và thường xuyên lắp ráp các mô hình mỗi khi có thời gian rảnh. Khi được chuyển sinh sang thế giới mới, cậu ta rất hứng thú với việc trở thành một thợ máy và sau đó là được điều khiển cỗ máy của mình.

Nói là làm, Knight’s And Magic: đã nói rất nhiều về quá trình lắp ráp, nâng cấp và thiết kế của Ernesti. Thế nhưng, cậu ta cũng không thể ngờ được rằng những tuyệt phẩm của mình lại bị đánh cắp sau đó. Điều này buộc Ernesti phải sửa chữa sai sót của mình và tạo ra chìa khóa cho các cỗ máy tiếp theo.

4. Misato Kurihara – Watashi Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!

Những lần các anh hùng isekai tự hủy vì kế hoạch của bản thân - Ảnh 4.

Khi ở thế giới cũ, Misato Kurihara là một người tài năng và thông minh, nhưng lại sống cô đơn gần như toàn bộ cuộc đời. Sau khi chuyển sinh, Misato đã đề nghị bản thân mình chỉ nên “bình thường” thôi để có thể dễ kết bạn với mọi người.

Dù vậy, thế giới chuyển sinh vẫn là một thứ gì đó quá yếu với Misato. Cô nàng vẫn imba so với phần còn lại khi đá bay hết toàn bộ quái vật từ yếu đến mạnh. Không rõ đây có phải sai lầm không, nhưng nó cũng là thứ mà Misato Kurihara không muốn chút nào.

Theo GameK

Facebook