Những thành viên chính trong gia đình điệp viên của Spy X Family là ai?

Những thành viên chính trong gia đình điệp viên của Spy X Family là ai? - Ảnh 1.

Nhân vật chính của anime/manga không ai khác chính là gia đình nhà Forger! Trong bài viết này, hãy cùng Lag tìm hiểu tất tần tật về gia đình có một không hai này cũng như sức mạnh của từng thành viên gia đình nhé!

1. Loid Forger

Những thành viên chính trong gia đình điệp viên của Spy X Family là ai? - Ảnh 1.

Loid Forger là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong mạch truyện của Spy X Family và cũng là nhân vật chính của câu chuyện về gia đình Forger. Anh vốn là một điệp viên siêu việt đến từ Westalis với biệt danh là Twilight. Nhiệm vụ mới nhất của Twilight, Operation Strix, yêu cầu anh ta phải kết hôn và có gia đình trong vòng một tuần. 

Đầu tiên, Loid nhận Anya từ một trại trẻ mồ côi, khi đi tìm một đứa bé trông có vẻ thông minh một chút. Còn việc lấy vợ, Loid… kết hôn với Yor ngay trong lúc bị kẻ thù truy đuổi. Sau khi đi nhận vợ nhận con, anh ta đưa cô con gái Anya theo học một ngôi trường danh tiếng, qua đó gián tiếp theo dõi mục tiêu. Để làm được điều này, Twilight lấy thân phận là một bác sĩ tâm thần và lập nên gia đình “giả” cho riêng mình. 

Với tài năng bẩm sinh cùng kinh nghiệm làm điệp viên, Loid có khả năng chiến đấu, phân tích tình huống cùng trí nhớ ngoạn mục. Mọi cử chỉ, hành động của anh đều được tính toán vô cùng chính xác để anh có thể đạt được mục tiêu. Dù vậy, Loid lại bị Anya bắt bài một cách dễ dàng bởi khả năng của cô bé. 

2. Yor Forger

Những thành viên chính trong gia đình điệp viên của Spy X Family là ai? - Ảnh 2.

Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp, và cũng là người đóng vai người mẹ trong gia đình nhà Forger. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên bình thường của thành phố Berlint. Tới đêm, Yor “lên đồ”, ở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai và thực thi các nhiệm vụ ám sát.

Nếu như Loid có khả năng đáng sợ của một điệp viên thì Yor lại đặc biệt mạnh ở mặt thể chất. Cô có thể chạy nhanh ngang ngửa xe hơi, bị xe tông mà không hề hấn gì và đấm nát mọi thứ nếu không kiểm soát lực. Khả năng sử dụng vũ khí của Yor cũng rất siêu việt, khi cô có thể sử dụng vũ khí hai tay một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có khả năng kháng độc có sẵn trong cơ thể ở mức đáng sợ.

Về mặt tính cách, Yor có phần hơi xa cách và khó gần với các đồng nghiệp trong thời gian đầu. Tuy nhiên, sau này khi tính cách được phát triển theo câu chuyện, Yor trở nên dễ gần hơn, có phần hơi ngây thơ khi hay bị Loid lừa dối. Dù vậy, cô nàng vẫn là một người biết quan tâm và là một người mẹ yêu con. 

3. Anya Forger

Những thành viên chính trong gia đình điệp viên của Spy X Family là ai? - Ảnh 3.

Anya là nhân vật chính thứ 2 xuất hiện trong Spy X Family. Cô bé là một đứa trẻ bị thí nghiệm bởi các nhà khoa học và có tên là “vật thí nghiệm 007”. Sau khi trốn thoát cô bé tự đặt tên cho mình là Anya và được Loid nhận nuôi. Hiện tại, cô bé đang là học sinh tại học viện Eden. 

Điều thú vị đầu tiên của Anya là việc cô bé có  năng lực ngoại cảm, cho phép cô bé đọc được suy nghĩ của người khác. Nhờ năng lực này nên Anya là người duy nhất trong gia đình Forger biết hết bí mật của các thành viên. Dù vậy, Anya không nói ra chúng bởi cô sợ gia đình Forger sẽ tan vỡ. 

Bên cạnh đó, Anya còn gây ấn tượng mạnh cho người xem và cả những nhân vật trong câu chuyện bởi tính cách của cô bé. Anya đọc được suy nghĩ kỳ quặc của Loid và cũng học luôn cả khả năng chiến đấu của Yor. Dù vậy, cô bé không làm được ra nhiều thứ “được việc” bởi vì vẫn là trẻ con. Thế nhưng, đôi lúc ý kiến của Anya cũng có hiệu quả bởi cô bé và đã giúp được rất nhiều việc cho cha mẹ của mình.  

https://gamek.vn/nhung-thanh-vien-chinh-trong-gia-dinh-diep-vien-cua-spy-x-family-la-ai-20220403191425024.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM