Ni no Kuni Cross World – Game nhập vai thế giới mở chuẩn bị ra bản quốc tế

Trò chơi Ni no Kuni Cross World có mức dung lượng khoảng 3,35GB

Ni no Kuni Cross World là game thuộc thể loại thể giới mở tạo nhiều sự kỳ vọng nữa và đang được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Dòng game MMORPG là thể loại mà được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tham gia vì tính thực tế và trải nghiệm đa dạng bên trong bản đồ thế giới mở của thể loại trò chơi này. Và một cái tên mới trong thể loại này đang được sự ủng hộ và chào đón nồng nhiệt từ các người chơi mang nên Nino Kuni. Hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu xem tựa game này sẽ mang lại những gì.

Trò chơi Ni no Kuni Cross World có mức dung lượng khoảng 3,35GB

Trò chơi Ni no Kuni Cross World có mức dung lượng khoảng 3,35GB

Trước hết, dành cho những ai chưa biết. Thể loại game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) hay còn gọi là nhập vai là sự kết hợp của các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi tương tác trong một thế giới ảo. Đối với nhiều người chơi, sự hòa nhập vào đời sống game là yếu tố quyết định game hay hay dở. Và MMORPG là thể loại game làm được điều này thường xuyên nhất.

Các game MMORPG không chỉ xây dựng dựa trên các yếu tố của game nhập vai truyền thống mà còn tạo ra một xã hội thu nhỏ, nơi con người có thể tương tác với nhau chứ không phải giao tiếp với nhân vật NPC như các game nhập vai khác. Các hoạt động phổ biến trong thể loại game này bao gồm kết bạn, lập đội và chiến đấu với nhau. Trong các game MMORPG kiếm hiệp như bang hội, vây hãm, bạn có thể bắt gặp những tính năng quen thuộc.

Trò chơi Ni no Kuni Cross World có mức dung lượng khoảng 3,35GB. Nó là một con số vừa phải và cũng giống như hầu hết các tựa game hiện nay ở trên thị trường nên để có thể chơi được thì tốt nhất bạn nên dùng các thiết bị di động tầm trung trở lên để mang lại trải nghiệm chơi game một cách mượt mà nhất.

Trong Nino Kuni, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và tham gia thế giới mở cùng người bạn đồng hành có tên là Eudemons

Trong Ni no Kuni Cross World, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và tham gia thế giới mở cùng người bạn đồng hành có tên là Eudemons

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và tham gia thế giới mở cùng người bạn đồng hành có tên là Eudemons và khi tham gia vào thế giới của Ni no Kuni Cross World thì bạn sẽ được lựa chọn để xây dựng vương quốc. Từ “Swordsman” bí ẩn đến “Wizard” phù thủy lịch lãm, người điều khiển ngọn giáo ma thuật, cũng như cô gái tài năng “kỹ thuật viên” sử dụng thành thạo nhiều loại thiết bị pháo khác nhau, cung thủ “bất hảo” thích nghịch ngợm, và chiến binh hoang dã “kẻ hủy diệt” cầm một chiếc búa khổng lồ. Tất cả các role bạn có thể lựa chọn và hóa thân để tìm hiểu khám phá vùng đất bên trong Ni no Kuni Cross World.

Nhìn chung, vì mới được ra mắt nên sẽ còn rất nhiều sự phát triển và thay đổi đáng mong đợi bên trong Ni no Kuni Cross World. Trò chơi bạn có thể tải về dễ dàng trên các cửa hàng ứng dụng tại thiết bị của bạn. Và là vì là trò chơi thế giới mở nên mọi trải nghiệm thú vị nhất SharingFunVN sẽ để lại cho bạn và hãy để lại ý kiến của bạn về trò chơi dưới phần bình luận.

Trang chủ: https://ninokuni.netmarble.com/

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Ni no Kuni Cross World

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM