Ninendo Switch 2 rò rỉ thêm tính năng, lần đầu tiên hỗ trợ VR?

Nintendo Switch 2
5/5 - (21 bình chọn)

Một tin rò rỉ mới đã hé lộ một tính năng mà người hâm mộ có thể mong đợi khi chiếc máy Nintendo Switch 2 tiếp theo được ra mắt.

Nintendo Switch 2

Thông tin chi tiết chính thức về máy chơi game Nintendo tiếp theo vẫn còn khan hiếm, nhưng một rò rỉ mới tiềm năng đã gợi ý rằng nó sẽ có chức năng camera mới có thể hỗ trợ chơi game VR.

Nintendo Switch 2 hoặc bất kỳ cái tên nào khác của chiếc máy chơi game tiếp theo nào của Nintendo có thể có một tính năng camera mới cho phép game thủ thực hiện một số loại khả năng chơi game VR. Nintendo vẫn chưa chính thức tiết lộ máy chơi game thế hệ tiếp theo của mình tới đại chúng, nhưng hãng dự kiến sẽ ra mắt thiết bị này vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Trong khi Wii U là một thất bại chung về doanh số bán hàng thì Nintendo Switch lại là một thành công lớn của Nintendo, phá kỷ lục doanh số và trở thành máy chơi game điện tử bán chạy thứ ba mọi thời đại cho đến nay, ngay sau NDS và PS2. Doanh số bán máy chơi game Switch vẫn tăng trưởng mạnh mẽ sau sáu năm tồn tại dù phải thừa nhận rằng những con số đang chậm lại so với những năm thành công nhất của nó. Nintendo vẫn đang chuẩn bị một số trò chơi lớn cho Nintendo Switch, nhưng công ty cũng đang chuyển sự tập trung sang máy chơi game thế hệ tiếp theo của mình bất kể đó là gì.

Đã có nhiều tin đồn mà các game thủ đã được nghe về máy chơi game Nintendo Switch 2, một số người cho rằng về cơ bản nó sẽ là sản phẩm kế thừa của Switch và hoạt động như một máy chơi game gia đình lai thiết bị cầm tay một lần nữa. Thông tin chi tiết chính thức về máy chơi game Nintendo tiếp theo vẫn còn khan hiếm, nhưng một rò rỉ mới tiềm năng đã gợi ý rằng nó sẽ có chức năng camera mới có thể hỗ trợ chơi game VR. Thông tin rò rỉ đến từ một nhân vật nội bộ của Atlus và người này “không chắc đó có phải là VR hay không”. Những người hâm mộ Nintendo vẫn nên chỉ xem đây là thông tin tham khảo.

Ninendo Switch 2 rò rỉ thêm tính năng, lần đầu tiên hỗ trợ VR?

Các thông tin chính thức về Nintendo Switch 2 thì chúng ta không có nhiều, nhưng phần lớn người hâm mộ biết rằng máy chơi game này đang được sản xuất ở một mức độ nào đó và nó sẽ không được phát hành trong năm nay.

Đây không phải là chi tiết bị rò rỉ gần đây duy nhất về máy chơi game thế hệ tiếp theo của Nintendo. Một rò rỉ khác đã tuyên bố rằng máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ sử dụng màn hình LCD, trái ngược với màn hình OLED chất lượng cao hơn. Có lẽ điều này sẽ cho phép Nintendo cắt giảm chi phí sản xuất máy chơi game mới của mình, từ đó giúp nó có thể được bán với giá thấp hơn và do đó cạnh tranh hơn với các sản phẩm như PS5 và Xbox Series X.

Các thông tin chính thức về Nintendo Switch 2 thì chúng ta không có nhiều, nhưng phần lớn người hâm mộ biết rằng máy chơi game này đang được sản xuất ở một mức độ nào đó và nó sẽ không được phát hành trong năm nay. Nintendo cũng đã xác nhận rằng Nintendo Accounts sẽ được chuyển đổi từ Switch, có nghĩa là máy chơi game mới cũng sẽ có tính năng chuyển dữ liệu tài khoản liên tục lần đầu tiên trong lịch sử của Nintendo. Không rõ liệu điều này có nghĩa là những tựa game mà game thử đã mua cũng sẽ được chuyển sang máy chơi game mới hay không, nhưng những chi tiết đó sẽ được làm rõ sau khi nó thực sự được tiết lộ cho đại chúng.

Khi máy chơi game Nintendo tiếp theo được tiết lộ, sẽ rất thú vị để xem có bao nhiêu thông tin rò rỉ về nó là sự thật và những thông tin nào được tiết lộ là giả. Ngoại trừ bất kỳ tiết lộ bất ngờ nào xảy ra trước cuối năm, người hâm mộ có thể mong đợi Nintendo sẽ tiết lộ và phát hành máy chơi game mới của mình vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Xem thêm: Nintendo Switch vượt qua một cột mốc doanh thu kỷ lục mới 

nintendo Nintendo Switch 2

Theo: Game4v

Facebook