Nintendo chuẩn bị ‘âm thầm ra mắt’ một tựa game Switch mới có thể làm các game thủ bất ngờ?

Nintendo

Một leaker gợi ý rằng một tựa game mới sẽ được Nintendo ‘âm thầm ra mắt’ vào tháng tới với hứa hẹn đây sẽ là một bất ngờ cho các game thủ.

Nintendo

Một leaker đáng chú ý của Nintendo lưu ý rằng một trò khác có thể sẽ được “âm thầm ra mắt” khá sớm và nó sẽ gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Dòng sản phẩm Switch của Nintendo đang có sự phát triển khá mạnh mẽ với rất nhiều trò chơi sẽ được phát hành trong năm nay. Điều này đã được thể hiện rõ nhất với buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2, trong đó giới thiệu chi tiết một số trò chơi như Mario Strikers: Battle League, Fire Emblem Warriors: Three Hopes và Splatoon 3 chuẩn bị tới tay các game thủ. Hầu hết các tựa game của Nintendo này trên Switch đều được ấn định sẽ ra mắt vào mùa hè cho đến cuối năm nay. Mặc dù đây đều là những trò chơi rất được mong đợi trong thư viện của Switch, nhưng một leaker đáng chú ý của Nintendo lưu ý rằng một trò khác có thể sẽ được “âm thầm ra mắt” khá sớm và nó sẽ gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Nhiều game thủ đã đưa ra giả thuyết rằng đó có thể là phần tiếp theo của 1-2-Switch, đây là một trò chơi được phát hành cùng với sự ra mắt của Nintendo Switch, trò chơi này đã thể hiện rất nhiều chức năng của chiếc máy và Joy-con. Cụ thể hơn, nó đã trình diễn các tính năng HD-Rumble và Chuyển động camera IR của Switch, những cải tiến mới nhất được giới thiệu trong chiếc máy thông qua các trò chơi nhỏ khác nhau có sẵn trong trò chơi. Mặc dù doanh số của trò chơi vẫn ổn định, đứng đầu ở mức hơn 3 triệu bản được bán ra trong năm 2019, sự đón nhận của giới phê bình khá trái chiều nhau do tựa game thiếu tiến trình và nội dung.

Bất chấp sự đón nhận này, một leaker đáng chú ý của Nintendo có vẻ như chỉ ra rằng 1-2-Switch sẽ nhận được một phần tiếp theo. Thông tin rò rỉ này đã được đăng tải trên Twitter bởi Samus Hunter, với một dòng tweet vô cùng mơ hồ đầy ẩn ý. Anh nói rằng trò chơi mà anh nhắc đến có thể sẽ khiến mọi người thích hoặc không thích, nhưng nó sẽ là một công bố “âm thầm tung ra” trên các kênh truyền thông xã hội của Nintendo, phát hành trong vòng một đến hai tháng và sẽ là một “bất ngờ” đối với tất cả mọi người.

Nintendo chuẩn bị ‘âm thầm ra mắt’ một tựa game Switch mới có thể làm các game thủ bất ngờ?

Dựa trên ngữ cảnh của đoạn tweet, nhiều người đã có thể đưa ra kết luận rằng trò chơi có liên quan đến 1-2-Switch.

Mặc dù đoạn tweet không đề cập rõ ràng đến phần tiếp theo của 1-2-Switch, nhưng những game thủ theo dõi leaker này đã ghép các manh mối thông qua ngữ cảnh của tweet lại với nhau. Chữ “One Two” được viết hoa ở giữa tweet, cùng với chữ “May” ở gần đầu cũng được viết theo cách tương tự. Chữ “May” có thể cho biết rằng tựa game này sẽ phát hành trong tháng 5, đi kèm với tuyên bố rằng trò chơi có thể sẽ bị ghét hoặc được yêu thích. Ghép nối phần này với chữ “One Two” của tweet và nhiều người đã có thể đưa ra kết luận rằng trò chơi có liên quan đến 1-2-Switch, do tựa game đó cũng có sự đón nhân trái chiều khi ra mắt.

Phần tiếp theo của 1-2-Switch đã khá gây tò mò, vì nhiều game thủ vẫn còn rất thờ ơ với trò chơi. Nintendo Switch đã có một số trò chơi cùng thể loại khác nhận được phản hồi tốt hơn từ người hâm mộ và các nhà phê bình như Mario Party Superstars, WarioWare: Get It Together và Nintendo Switch Sports sắp ra mắt, thế nên thật khó hiểu nếu họ định làm phần tiếp theo của một tựa game như 1-2-Switch. Dù gì đi nữa, các game thủ vẫn không nên quá tin tưởng vào các tin rò rỉ cho đến khi có thông báo chính thức cho thấy liệu những điều này có thành sự thật hay không.

Xem thêm: Nhà phát triển Abandoned tiết lộ các chi tiết cốt truyện và nhân vật của tựa game 

1-2-Switch nintendo

Theo: Game4v

Facebook