Noah Heart – Game nhập vai giả tưởng ra mắt ngày 13/04 bởi Tencent

Noah Heart ấn định ra mẳt tại đại lục ngày 13/04.

Noah Heart lấy bối cảnh ở hành tinh cổ đại, nơi có những bí ẩn và nguy hiểm với những con thú khổng lồ và linh hồn ác quỷ.

Game được thông báo sẽ chính thức phát hành vào ngày 13/04 bản Trung Quốc bởi Tencent. Trò chơi do hãng Archosaur Games sản xuất, “cha đẻ” siêu phẩm Dragon Raja. Trong khi đó, bản quốc tế hiện vẫn thử nghiệm và chưa phát hành.

Game nhập vai này đưa bạn đi bằng chuyến tàu đi xuyên qua các thành phố của loài người. Có 8 khu vực với địa hình khác nhau cùng nhau tạo thành thế giới hình cầu với diện tích bề mặt 64 triệu mét vuông.

Noah Heart ấn định ra mẳt tại đại lục ngày 13/04.

Noah Heart ấn định ra mẳt tại đại lục ngày 13/04.

Người chơi có thể chọn thành lập một đội trước gồm tối đa 4 Phantom, tham gia vào trận chiến bằng cách “biến hình” thông qua Phantom Possession. Game thủ có thể sử dụng vũ khí và ma thuật.

Ngoài ra, game Noah Heart có lối chơi PVE và PVP đa dạng, hình thành nên đặc điểm lối chơi riêng, cho phép người chơi yêu thích giải trí có thể tìm thấy niềm vui trong lục địa Noah.

Không chỉ mang tính tự do cao game còn đề cao tính cá nhân hóa. Người chơi có thể tùy chỉnh không giới hạn tỷ lệ cơ thể, đặc điểm khuôn mặt và kiểu tóc cũng như trang phục khi khởi tạo nhân vật. Game di động này có đến hàng trăm bộ trang phục trong trò chơi.

Gamer cũng có thể lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, thoải mái lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau như dao, giáo, kiếm, khiên, cung tên và thay đổi chế độ tấn công. Các tổ hợp trang bị khác nhau không chỉ cho phép người chơi linh hoạt trong chiến đấu mà còn làm phong phú thêm hình ảnh nhân vật trong thế giới tưởng tượng nhập vai.

Noah Heart sở hữu đồ hoạ "khủng".

Noah Heart sở hữu đồ hoạ “khủng”.

Game có sự tích hợp sáng tạo giữa game MMO và thu thập thẻ bài. Trong trò chơi, người chơi có thể triệu hồi các Phantoms bằng cách tiêu thụ một số lượng đạo cụ nhất định, đồng thời mở khóa ngẫu nhiên và nhận được các Phantom khác nhau từ nhóm thẻ bài.

Trong game phát triển thẻ bài, ngoài sự hài lòng mang lại từ sự phát triển từng bước của nhân vật thì việc thu thập các thẻ bài khác nhau để luyện cũng là một trong những điều thú vị. Người chơi được sáng tạo nên những gì mình muốn chứ không bị gò bó với những gì nhà làm game tạo ra sẵn.

Sản phẩm Noah Heart ra mắt ngày 13/04 tới còn sở hữu đồ hoạ đỉnh cao bằng Unreal 4 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, đầy màu sắc. Bạn có thể truy cập trang chủ bên dưới để cập nhật thông tin thêm.

Trang chủ: https://nyzx.qq.com

MMO Noah Heart tencent

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM