Nổi lên tin đồn về tướng mới nhà Riot, cộng đồng quốc tế “đào” lại sản phẩm của hoạ sĩ Việt

photo-1695712937531
5/5 - (17 bình chọn)

Nhiều game thủ cho rằng đây sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại.

Các tựa game của Riot luôn có sự tương đồng khi được xây dựng từ cốt truyện chung Runeterra. Trong lịch sử ra mắt và phát triển, không ít nhân vật xuất thân từ một tựa game đã được Riot “nhá hàng” để lộ diện ở một tựa game khác. 

Hành động thú vị này đã tạo ra tính liên kết chặt chẽ của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, khiến người chơi vô cùng thích thú mỗi khi phát hiện ra những “Easter egg” được Riot ẩn giấu. Bởi lẽ, không ai có thể đoán chính xác ý đồ của nhà phát hành ở thời điểm ra mắt sản phẩm.

photo-1695712937531

Mọi động thái của Riot đều được người chơi phân tích kỹ càng để tránh bỏ sót “tín hiệu” quan trọng.

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục rộ lên những đồn đoán về tướng mới của Riot. Được biết, nhân vật này đã được ra mắt tại tựa game Huyền Thoại Runeterra cách đây 2 năm. Cô nàng là một Yordle tới từ Bandle City. Không chỉ sở hữu khả năng hội hoạ đỉnh cao, nữ “hoạ sĩ” còn có mối quan hệ mật thiết với vị tướng Tristana.

Cụ thể, đây là thẻ hỗ trợ 3 mana có tên Bandle Painter, được sáng tạo bởi Dao Le – nhà thiết kế biểu tượng của Riot Games. Đây là sản phẩm thuộc bộ bài thứ 5 Beyond the Bandlewood, được ra mắt khi giới thiệu Khu vực mới (Thành phố Bandle) vào tháng 8/2021.

Đồn đoán tướng mới của Riot, cộng đồng quốc tế bất ngờ "đào" lại sản phẩm của hoạ sĩ Việt Nam - Ảnh 2.

Hoạ sĩ Bandle đang bị “tình nghi” sẽ xuất hiện như một tướng mới của Riot.

Sở dĩ, những lời đồn đoán này trở nên hợp lý là bởi tháng 4 vừa qua, Riot đã nhá hàng một vị tướng mới có biệt danh Ink Mage (Pháp sư sử dụng mực vẽ). Đây là một tiết lộ vô cùng hấp dẫn đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng của pháp sư này được cho rằng sẽ thay đổi toàn bộ tương tác truyền thống trong lịch sử phát hành.

photo-1695715938854

Game thủ đồn đại rằng có thể vẽ con trỏ chuột trên màn hình để sử dụng chiêu thức của pháp sư bí ẩn này.

Đồn đoán tướng mới của Riot, cộng đồng quốc tế bất ngờ "đào" lại sản phẩm của hoạ sĩ Việt Nam - Ảnh 4.

Cho tới này, đây là hình ảnh duy nhất được tiết lộ bởi Riot.

Dù cho cả Bandle Painter và Ink Mage có đặc điểm tương đồng là sử dụng đạo cụ đặc trưng là cây cọ vẽ. Thế nhưng, thông tin trên về tướng mới của Riot vẫn chỉ là phỏng đoán không có căn cứ của cộng đồng quốc tế mà thôi. Thực tế thế nào, chúng ta cần chờ thêm vào thời gian tới.

Theo GameK

Facebook