Nối tiếp thành công của Tokyo Revengers, Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có phiên bản live-action cực kỳ cuốn hút

Nối tiếp thành công của Tokyo Revengers, Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có phiên bản live-action cực kỳ cuốn hút - Ảnh 1.

Đó là thông tin đang khiến nhiều fan của anime cảm thấy phấn khích khi mà Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có một phiên bản live-action cực kỳ vui nhộn.

Mới đây nhất trên Twitter chính thức của The Way Of The Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm đã đăng tải thông tin chính thức rằng bộ phim này sẽ có phiên bản live-action. Theo dự kiến bộ phim này sẽ lên sóng trong năm 2022, hiện tại vẫn chưa rõ thời gian cụ thể.

Nối tiếp thành công của Tokyo Revengers, Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có phiên bản live-action cực kỳ cuốn hút - Ảnh 1.

The Way of the Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm xuất hiện lần đầu tiên trên dịch vụ web manga Kurage Banch của Shinchosha dưới dạng xuất bản dài kỳ ngắn hạn vào năm 2018. Manga bắt đầu được phát hành liên tục trong cùng năm. Vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, nó đã phát hành tập thứ 8 được biên dịch. Tác phẩm cũng truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể của Netflix, được phát hành trong năm nay.

The Way of the Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm kể về cuộc sống hàng ngày đầy vui nhộn của Tatsu (Tamaki Hiroshi thủ vai). Dù từng là một tay đại ca yakuza nổi tiếng với biệt danh “Bất Tử Chân Long”, anh chàng này vẫn từ bỏ những ngày tháng tội phạm này để trở thành người chồng chân chính tại gia hỗ trợ cho sự nghiệp của người vợ Miku (Kawaguchi Haruna thủ vai). Shison Jun vào vai Masa – đệ tử trong băng đảng cũ của Tatsu, sau khi gặp lại anh thường bị sai vặt.

Nối tiếp thành công của Tokyo Revengers, Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có phiên bản live-action cực kỳ cuốn hút - Ảnh 2.

Ngoài sự trở lại của 3 nhân vật chính còn có các diễn viên của bản truyền hình như Takenaka Naoto, Inamori Izumi, Takito Kenichi, Furukawa Yuta, Yasui Junpei, Tamashiro Tina, MEGUMI. Một số nhân vật mới sẽ xuất hiện lần đầu trên bản điện ảnh với chi tiết công bố sau.

Sau khi bản manga ra đời và ngày càng được nhiều khán giả quan tâm thì phiên bản anime của The Way of the Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm đã giúp cho bộ truyện này gia tăng rất đáng kể về mặt doanh số. Với việc manga này tiếp tục có thêm một phiên bản live-action thì các fan hâm mộ đang hy vọng rằng The Way of the Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm sẽ đi đúng con đường mà Tokyo Revengers đã làm được trong 2 năm vừa qua.

Nối tiếp thành công của Tokyo Revengers, Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có phiên bản live-action cực kỳ cuốn hút - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc The Way of the Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm có phiên bản live-action, liệu nó có thành công như Tokyo Revengers hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM