Nữ coser gây sốc khi hóa thân thành… Yelena ‘giận dữ’ trong Attack On Titan!

cosplay yelena attack on titan

Trong Attack On Titan The Final Season, chúng ta đã được chứng kiến những diễn biến cực kỳ “căng thẳng”. Kế hoạch của Eren được tiết lộ và anh đang muốn diệt chủng toàn thế giới! Để làm điều đó, Eren đã “lợi dụng” Zeke, từ đó có được sự hỗ trợ của một nhân vật mang tên Yelena.

Yelena là thủ lĩnh của nhóm chống người Marley làm việc dưới trướng của Zeke. Ở các diễn biến cuối của Đại Chiến Titan, Yelena có khá nhiều đóng góp vào mạch truyện. Tuy nhiên, có lẽ sẽ không ai nhớ đến nhân vật này… nếu chúng ta không có khung cảnh sau!

cosplay yelena attack on titan

Mới đây, một coser mang tên Kleiner Pixel đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi trổ tài hóa thân Yelena. Tất nhiên, hình ảnh mang tính biểu tượng của Yelena cũng được coser xinh đẹp này hiện thực hóa.

cosplay yelena attack on titan

cosplay yelena

Không chỉ Yelena, Kleiner Pixel còn từng hóa thân thành không ít các nhân vật của Attack On Titan. Gần đây cô đã cosplay ba nhân vật là Pieck, Hange và Mikasa. Ngoài ra, Kleiner Pixel cũng được yêu thích với các bộ ảnh cosplay nhân vật Kimetsu No Yaiba hay Jujutsu Kaisen.

cosplay mikasa

cosplay hange

cosplay sasha

cosplay nezuko

cosplay daki

cosplay luyến trụ

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Cosplay Trùng Trụ Shinobu Kochou đẹp nhất là đây chứ đâu!

Facebook