Nữ game thủ low-cost cosplay thành Master Yi cực đỉnh, bỏ mặt nạ khiến CĐM ngỡ ngàng với nhan sắc cực xinh

Nữ game thủ low-cost cosplay thành Master Yi cực đỉnh, bỏ mặt nạ khiến CĐM ngỡ ngàng với nhan sắc cực xinh - Ảnh 1.
Đánh giá post

Mới đây, một nữ game thủ đã khiến cho cộng đồng ngỡ ngàng với màn biến hình thành Master Yi theo phong cách low-cost cosplay.

Low-cost cosplay không phải là khái niệm mới song không phải game thủ/coser nào cũng có thể tận dụng tất cả đồ vật xung quanh mình để biến hình một cách sáng tạo và thông minh nhưng vẫn toát lên được “bộ nhận diện” của nhân vật. Ấy thế mà mới đây, một nữ game thủ Tốc Chiến đã khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ với màn hóa thân được đánh giá là xuất sắc của mình.

Nữ game thủ low-cost cosplay thành Master Yi cực đỉnh, bỏ mặt nạ khiến CĐM ngỡ ngàng với nhan sắc cực xinh - Ảnh 1.

Cụ thể, trong sự kiện low-cost cosplay được cộng đồng Tốc Chiến tổ chức, một nữ game thủ đã làm cho tất cả phải ngỡ ngàng khi trở thành Master Yi theo phong cách đúng chất “low-cost”. Bằng những vật dụng quen thuộc xung quanh mình bao gồm vỏ chai, kiếm nhựa cùng một chiếc áo hoodie, nữ game thủ đã khiến cho cộng đồng Tốc Chiến nói riêng và cả LMHT nói chung cũng phải công nhận đây đúng chuẩn Master Yi.

Nữ game thủ low-cost cosplay thành Master Yi cực đỉnh, bỏ mặt nạ khiến CĐM ngỡ ngàng với nhan sắc cực xinh - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là một phiên bản Master Yi “low-cost” và nữ game thủ này đã phải hy sinh khá nhiều để tạo nên một tác phẩm dự thi xuất chúng như thế này. Bất ngờ là khi bỏ mặt nạ ra, tất cả phải ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Vậy mới thấy cộng đồng game thủ Việt nói chung và Tốc Chiến nói riêng luôn có những nữ game thủ vừa thông minh, sáng tạo, vừa xinh đẹp lại còn dành trọn tình yêu cho tựa game của mình.

Nữ game thủ low-cost cosplay thành Master Yi cực đỉnh, bỏ mặt nạ khiến CĐM ngỡ ngàng với nhan sắc cực xinh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là mặc dù đây là tác phẩm đậm chất low-cost cosplay song lại không nhận được giải thưởng của sự kiện Tốc Chiến. Thế nhưng, tất cả đều phải công nhận rằng đây là một Master Yi sáng tạo bậc nhất, ít nhất là trong sự kiện low-cost cosplay này.

Theo GameK

Facebook