Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn “đã chốt xong tương lai”

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 1.

Ngay sau khi DK thất bại trước Gen.G, Nuguri cũng kết thúc màn try hard rank “kinh hoàng” của mình.

Cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT bất ngờ phát hiện Nuguri đã try hard rank trở lại sau quãng thời gian nghỉ ngơi hậu CKTG 2021. Dù trước đây cũng có chơi một vài trận nhưng tần suất Nuguri try hard thời gian gần đây mới thực sự khủng khiếp. Theo tính toán, anh chàng đã chơi hơn 139 trận trong vòng khoảng 1 tuần, tức là trung bình 1 ngày, cựu sao FunPlus Phoenix đánh khoảng 20 trận rank Hàn.

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 1.

Cách đây khoảng gần 1 tuần, người ta phát hiện Nuguri try hard rank Hàn liên tục, tần suất khoảng 20 trận rank/ngày

Ngoài ra, theo chính các fan DWG KIA “điều tra” được, ngay trước thềm trận đại chiến với Gen.G Esports, Canyon đã bỏ thời gian ra để solo 1v1 với Nuguri. Kết quả của màn solo này là Nuguri giành 2 chiến thắng trắng.

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 2.

1 fan đã phát hiện Canyon solo 1v1 cùng Nuguri ngay trước trận đấu với Gen.G

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 3.

Kết quả Canyon thắng 2 ván trắng

Nhưng mới đây, nhiều người đã phát hiện Nuguri đã lại rơi vào trạng thái ngưng hoạt động. Cụ thể, trận leo rank cuối cùng của tuyển thủ này là cách đây 6 ngày. Và cho những ai cảm thấy có sự trùng hợp, thời điểm đó cũng là lúc đội tuyển cũ của Nuguri là DK có trận đối đầu gặp Gen.G ở trận Bán kết 2 thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022. Kết quả sau đó là DK đã thất bại với tỉ số 3-2 đầy tiếc nuối.

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 4.

Nhưng trận leo rank gần nhất của Nuguri đã cách đây 6 ngày – trùng thời điểm với thất bại của DK

Nhiều lời bàn tán bắt đầu rộ lên khi người hâm mộ phát hiện Nuguri đã ngưng try hard rank Hàn trùng thời điểm với thất bại của DK. Một trong số những ý kiến đó chính là nghi vấn Nuguri sẽ trở lại với DK trong thời gian tới. Bởi lẽ, thời điểm Nuguri nghỉ leo rank trùng với thời gian nghỉ của DK. Theo ý kiến của cộng đồng LMHT, rất có thể Nuguri sẽ chỉ try hard trở lại khi nào các tuyển thủ DK quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho Mùa Hè 2022 và thời gian leo rank vừa qua của Nuguri là để lấy lại cảm giác chơi game cũng như chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp DK yêu cầu thử việc lại.

Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn đã chốt xong tương lai - Ảnh 5.

Liệu Nuguri có trở lại với DK?

Nhưng dĩ nhiên, những ý kiến trên chỉ mới dừng ở mức nghi vấn. Bản thân Nuguri lẫn DK đều chưa có động thái mới nào. Nhưng chắc chắn, nếu “Ngưu Bảo” lấy lại được cảm giác thi đấu tốt nhất và quay về “mái nhà xưa” DK cùng 2 người đồng đội thân thiết là Canyon và ShowMaker, DK ở Mùa Hè 2022 sẽ vô cùng lợi hại, sẵn sàng đòi lại vinh quang của mình sau 1 Mùa Xuân thất bại toàn tập.

https://gamek.vn/nuguri-bat-ngo-ngung-try-hard-rank-sau-khi-dk-that-bai-cong-dong-nghi-van-da-chot-xong-tuong-lai-20220401190319804.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM