Nuguri lên tiếng về tin đồn trở lại DWG KIA trong mùa hè khiến fan vui mừng

Đánh giá post

Không để cộng đồng phải tò mò nữa, Nuguri đã ngầm thừa nhận sẽ về DWG KIA thi đấu trong mùa hè này.

Cách đây vài ngày, cựu tuyển thủ của DWG KIA là Nuguri đã được truyền thông Hàn Quốc thông báo sẽ trở lại DWG KIA nhờ một nguồn tin bí mật. Nhưng đến hôm nay, chính tuyển thủ Nuguri đã lên tiếng về việc này.

Cụ thể hơn, người đồng đội cũ của Nuguri tại DWG KIA là Nuclear đã nhắn tin cho Nuguri ngay trên sóng livestream rằng: “Ha-gwon (tên thật của Nuguri) à, thật tốt khi thấy cậu quay trở lại DWG KIA. Chúc may mắn trong mùa giải mùa hè nhé.”

Trả lời cho lời cổ vũ của người đồng đội cũ cũng như người bạn của mình, Nuguri không hề phản bác lại thông tin mà chỉ nhắn lại “Cảm ơn” như ngầm thừa nhận rằng mùa hè mình sẽ thi đấu trong màu áo DWG KIA.

Nuguri lên tiếng về tin đồn trở lại DWG KIA trong mùa hè khiến fan vui mừng

Nuclear nhắn tin cho Nuguri.

Với nhiều game thủ LMHT Hàn Quốc mà nói, DWG KIA của 2020 là một thế lực đã lên ngôi vô địch thế giới với một phong độ tuyệt vời, vậy nên fan hâm mộ của đội hình ngày ấy cũng không hề ít, ai ai cũng mong muốn Nuguri có thể trở lại DWG KIA và cùng đội tuyển này vươn tới đỉnh cao ngày nào.

Mặt khác, Nuguri cũng là một tuyển thủ tài năng với kỹ năng áp đảo mọi đối thủ ở mùa giải 2020, ngay cả khi sang FunPlus Phoenix thì Nuguri cũng thể hiện màn trình diễn ấn tượng với 2 danh hiệu Á Quân LPL dù chưa thông thạo ngôn ngữ để trao đổi với các tuyển thủ khác.

Nuguri lên tiếng về tin đồn trở lại DWG KIA trong mùa hè khiến fan vui mừng

Nuguri sẽ trở lại với đội hình giúp mình leo lên đỉnh cao LMHT.

Vậy nên nhiều fan hâm mộ hi vọng Nuguri sẽ trở lại DWG KIA để “cân bằng sức mạnh” tại LCK, tạo nên một “đối trọng” với T1 và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn trong mùa hè.

Xem thêm: Thống trị cả vòng bảng nhưng thua 3-1 ở playoffs PCS, PSG Talon bị fan chê ‘đánh như Đồng đoàn’

DWG KIA LCK Liên minh huyền thoại LMHT nuguri

Theo: Game4v

Facebook