Nuguri sẽ trở lại DWG KIA vào LCK Mùa Hè 2022, fan mừng rỡ trước viễn cảnh bộ 3 ‘hủy diệt’ tái ngộ

nuguri-1649441959-84

“Bộ ba sát thủ” của nhà vô địch thế giới 2020 – Nuguri, Canyon và ShowMaker gần như chắc chắn sẽ tái ngộ tại LCK Mùa Hè 2022.

Gần 2 năm trước, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đã phải hò hét tại CKTG 2020 vì sức mạnh áp đảo của DAMWON Gaming (DWG), đội tuyển này đã đánh bại Suning với kết quả 3-1 và đem chức vô địch thế giới trở về LCK sau 2 bị LPL chiếm giữ.

Nhưng ngay sau khi vô địch thế giới, người chơi đường trên là Nuguri đã chia tay đồng đội để thi đấu tại LPL cho đội tuyển FunPlus Phoenix. Dù 2 lần gục ngã tại chung kết LPL, vậy nhưng FPX cũng như Nuguri vẫn thể hiện một phong độ ấn tượng. Cho đến hôm nay, trang tin uy tín tại LCK là Korizon Esports đã thông báo về sự trở về của Nuguri.

Nuguri sẽ trở lại DWG KIA vào LCK Mùa Hè 2022, fan mừng rỡ trước viễn cảnh bộ 3 ‘hủy diệt’ tái ngộ

“Jang “Nuguri” Ha-gwon đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp, những nguồn tin đã xác nhận. Nuguri sẽ trở về đội tuyển ban đầu của cậu ấy DWG KIA trong LCK Mùa Hè 2022.” Korizon xác nhận sự trở lại của Nuguri.

Tại LCK Mùa Xuân 2022, DWG KIA đã khép lại mùa giải với vị trí top 3 sau khi để thua Gen.G Esports tại Playoffs. Mặc dù đây không phải thành tích quá thấp, vậy nhưng nhiều fan hâm mộ đánh giá DWG KIA đã thi đấu với một phong độ quá thấp.

Vậy nên đông đảo fan hâm mộ của đội tuyển này hi vọng sự trở lại của Nuguri sẽ giúp các thành viên DWG KIA lấy lại tinh thần, có thêm động lực để giành lại ánh hào quang ngày nào tại đấu trường quốc tế.

Nuguri sẽ trở lại DWG KIA vào LCK Mùa Hè 2022, fan mừng rỡ trước viễn cảnh bộ 3 ‘hủy diệt’ tái ngộ

Nuguri là ngôi sao sáng chói tại CKTG 2020.

Với nhiều fan trung lập mà nói, đây cũng là tin mừng vì khả năng cao DWG KIA sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa hè, từ đó cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn hơn rất nhiều so với sự “ảm đạm” của mùa xuân.

Xem thêm: Có hành vi bán độ, tuyển thủ LMHT tại LPL dính án phạt nặng hơn cả ‘Global ban’ của Zeros

DWG KIA LCK LCK Mùa Hè 2022 Liên minh huyền thoại LMHT nuguri

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM