ODEX công bố chiếu Conan movie 25 nhưng… không có tên Việt Nam!

Đánh giá post

Odex – một đơn vị phân phối anime chiếu rạp ở khu vực Đông Nam Á đã chính thức công bố các nước khởi chiếu dự án điện ảnh Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween, đây là movie thứ 25 của loạt sê-ri điện ảnh Thám tử lừng danh Conan nhưng lại vắng bóng… Việt Nam.

Theo thông lệ thì ODEX sẽ chính là đơn vị xác nhận thông tin khởi chiếu tại Việt Nam hầu hết ở các movie Conan trước đây nhưng năm nay lại không có khi chỉ xuất hiện những cái tên như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Brunei.

ODEX công bố chiếu Conan movie 25 nhưng... không có tên Việt Nam!

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn quá sớm để xác nhận điều gì. Theo thông lệ hàng năm thì lịch khởi chiếu phim điện ảnh của Conan tại Việt Nam luôn muộn hơn các quốc gia khác đến hàng tháng.

Bộ phim lần này sẽ xuất hiện các nhân vật tại học viện cảnh sát như: Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Wataru Date, Kenji Hagiwara và Hiromitsu Morofushi. 

ODEX công bố chiếu Conan movie 25 nhưng... không có tên Việt Nam!

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn bất ngờ xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Facebook