One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 1.

Thất bại chớp nhoáng của Jack – tên cướp biển có mức truy nã một tỷ khiến fan rất thất vọng.

Khi Jack lần đầu tiên được giới thiệu trong One Piece, mọi người đều nghĩ rằng đây hẳn sẽ là một nhân vật rất quan trọng. Khi tiền thưởng của Jack hạn hán được tiết lộ, hắn là nhân vật đầu tiên được xác nhận là có mức truy nã tiền tỷ trong One Piece. Nó cao hơn giá trị tiền thưởng của Luffy và Doflamingo vào thời điểm đó.

Và mới đây, Jack được xác nhận là đã thua trong One Piece 1026, thất bại của hắn thật đáng thất vọng. Tại sao lại đáng thất vọng, cùng xem xét lý do ở dưới đây nhé!

1. Trước khi bị đánh bại Jack đã ăn hành tả tơi

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 1.

Trước khi Jack bị đánh bại, anh ta đã bị đánh sấp mặt. Ngay lúc đó mọi người đã cảm thấy Jack thua quá dễ dàng. Gã hạn hán thực sự không thể làm được gì nhiều khi phải đối đầu với Nekomamushi và Inuarashi ở dạng Sulong. Độc giả đều trông chờ Jack sẽ có sự phản kháng mạnh mẽ nhưng rõ ràng điều ấy đã không xảy ra.

2. Cuộc chiến của Jack chống lại Inuarashi sau đó ít được chú ý hơn

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 2.

Tôi nghĩ ít nhất cuộc chiến của Jack chống lại Inuarashi sẽ có được một phần riêng như khi Franky đấu với Sasaki, hay Robin đấu với Black Maria. Ấy thế mà chỉ có một chương thể hiện cuộc chiến giữa họ mà thôi.

Xét về vị trí, Thảm Họa Jack thực sự vẫn ở trên Tobi Roppo. Vậy mà trong khi khoảnh khắc thất bại của Tobi Roppo được chú ý thì của Jack chỉ điểm qua nhanh. Rõ ràng trận chiến của Jack và Inuarashi ít được chú ý hơn.

Trong chương 1023, Inuarashi biến thành Sulong để chống lại Jack. Cùng lúc đó, chương này còn tiết lộ Zoro giống với Shimotsuki Ushimaru và hình dạng rồng của Momonosuke. Sang đến chương 1026, ngay cả kết quả cuối cùng của Jack trước Inuarashi cũng chỉ là một phần nhỏ vì tâm điểm chính của chương đó là trận chiến của Luffy với Momo chống lại Kaido.

Đặc biệt, kỹ năng của Jack cũng ít được thể hiện, nhất là khả năng chiến đấu của anh ở dạng lai.

3. Jack thua tương đối nhanh

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 3.

Cuộc chiến của Jack với Inuarashi không được thể hiện nhiều trong manga, nhưng sau khi Inuarashi được làm nổi bật một lần nữa trong chương 1026, chúng ta được thấy Jack đang trên bờ vực bị đánh bại. Jack cảm thấy may mắn khi mây đã che mất mặt trăng, khiến dạng Sulong của Inuarashi không thể sử dụng được, và thời cơ của hắn đã đến. Đáng tiếc, khi bầu trời bị cắt đôi, những đám mây bị tách ra, hình của Sulong của Inuarashi trở lại, và trận chiến kết thúc. Cái kết này quả thực quá đột ngột rồi.

4. Không có được một khoảnh khắc tỏa sáng như Perospero

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 4.

Perospero và Jack đều bị đánh bại ở chương 1026, nhưng cuộc chiến của cả hai lại có sự khác biệt. Nếu việc Perospero thua khiến tôi cảm thấy anh ta bị đánh giá thấp hơn thực lực, thì thất bại của Jack thật đáng thất vọng. Nguyên nhân vởi vì Perospero trước đó đã thắng Carrot và Wanda, sau đó gây rắc rối cho phe liên minh. Rõ ràng Perospero có cảm giác vượt trội hơn Nekomamushi.

Nhưng có một vấn đề nữa là tiền thưởng của Perospero thấp hơn của Jack. Vì vậy, khi Perospero thua, tôi cảm thấy rằng đã đến lúc con trai của Big Mom phải gục ngã. Trong khi đó, Jack không có được một khoảnh khắc nào để tỏa sáng như Perospero. Mặc dù anh ta đã có danh tiếng được gây dựng từ thời Zou.

5. Có khả năng Jack sẽ là All Star duy nhất không thua bởi thành viên băng Mũ Rơm

One Piece 1026: Mang danh Thảm Họa nhưng không có lấy một cơ hội tỏa sáng, Jack khiến fan thất vọng lớn - Ảnh 5.

Đây cũng là tình huống có một không hai. Cho đến nay, có khả năng King sẽ bị đánh bại bởi Zoro trong khi Queen bị đánh bại bởi Sanji. Do đó, Jack có khả năng trở thành All Star duy nhất bị đánh bại bởi một nhân vật không phải là thành viên của băng Mũ Rơm, mà là Inuarashi.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM