One Piece 1042 Spoiler: ‘Kẻ chiến thắng’ thì không cần lý do

One Piece 1042 Spoiler: 'Kẻ chiến thắng' thì không cần lý do

Ngũ Lão Tinh đã ra lệnh trừ khử Luffy, tình hình tại Wano đang ngày càng khó đoán hơn. Sau đây là những diễn biến mới trong manga One Piece chap 1042 Spoiler.

One Piece 1042 Spoiler: 'Kẻ chiến thắng' thì không cần lý do

One Piece 1042 Spoiler: ‘Kẻ chiến thắng’ thì không cần lý do

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1042: Chẳng việc gì phải biện minh khi ta là “Kẻ chiến thắng”.

Trong bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66: Oven áp giải quyển sách đang giam Niji và Yonji từ đảo Cacao về đảo Whole Cake.

Trận X Drake đối chiến với CP0 tiếp tục với hiệp thứ hai. Drake hóa sang dạng khủng long Allosaurus rồi xông vào ngoạm gã CP, gã CP0 thì dùng Chỉ Súng tấn công vào cổ họng Drake.

Trở lại với trận chiến giữa Luffy và Kaidou, Đây là phần trọng tâm chủ yếu của cả chương.

(Phải thú thật là trận chiến giữa Kaidou cùng Luffy trong truyện chưa diễn ra được bao lâu hết, nhưng ngoài đời thì đã một khoảng thời gian rất dài trôi qua rồi, không biết cứ kéo dài như vậy thì đến khi nào Arc Wano mới kết thúc.)

Sau Sầu, Khóc, Nộ thì Kaidou tiếp tục tung ra thêm ba thế chiêu mới nữa với Tửu Long Bát Quái.

Luffy đổi sang dạng “Boundman” của Gear 4 rồi tung chiêu mới với tên là “Gomu Gomu no Over Kong Gun” và Kaidou cũng đáp trả lại bằng chiêu mới tên là “Hourai Hakke”.

Trong các phân cảnh cuối thì sự xuất hiện của tay CP0 đã khiến cho Luffy bị phân tâm và trúng đòn một đòn cực mạnh của Kaidou khiến cậu trọng thương.

One Piece 1042 Spoiler: ‘Kẻ chiến thắng’ thì không cần lý do

One Piece 1042 Spoiler: Hình ảnh 20 năm trước lại lần nữa lặp lại

Kaidou cũng bất ngờ vì những chuyện vừa xảy ra, hắn vô cùng bàng hoàng và ngỡ ngàng khi những ký ức của 20 năm trước hôm nay đã được gợi lại.

Trong trận chiến năm xưa của Kaidou và Oden ở chap 970, cũng từ tình huống Oden bị phân tâm bởi Momonosuke giả mạo mà đã giúp Kaidou đoạt thế thượng phong và xoay chuyển hoàn toàn thắng bại của trận đó. Nếu như lúc đó Oden không bị mắc bẫy thì có lẽ thời điểm hiện tại là ngày giỗ 20 năm của Kaido.

Giờ đây tình huống năm xưa lặp lại, tuy là lần nữa giành được chiến thắng nhưng liệu Kaidou có thật sự hài lòng? Khi bản thân hắn ta là một kẻ kiêu ngạo và không muốn bất cứ kẻ nào chen ngang vào trận chiến của bản thân.

(Momonosuke giả mạo là do chủ nhân đời trước của trái Mane Mane là Kurozumi Higurashi biến thành.)

Tuần sau vẫn sẽ có chương mới.

>>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer mới cho siêu phẩm anime Bubble

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM