One Piece 1046 Spoiler: Luffy ‘cosplay’ Enel khi sử dụng sấm sét

One Piece 1046 Spoiler: Luffy 'cosplay' Enel khi sử dụng sấm sét

Những diễn biến của One Piece đang ngày càng “ảo ma” hơn sau pha quay xe của tác giả Oda. Tiếp theo đây là các thông tin Spoiler liên quan đến chap 1046 manga One Piece.

One Piece 1046 Spoiler: Luffy 'cosplay' Enel khi sử dụng sấm sét

One Piece 1046 Spoiler: Raizo “gánh team” cực mạnh khi cứu sống mọi người

Tiêu đề manga One Piece chap 1046: “Raizo”.

Chưa có thông tin về tranh cover tuần này.

Phần đầu của chương mới (bao gồm 5 trang) nối tiếp trận đánh giữa Luffy và Kaido, phần tiếp theo (gồm 9 trang) là mô tả các diễn biến đang xảy ra trong lâu đài Onigashima. Chủ yếu là các cảnh xảy ra giữa các nhân vật Raizo, Jinbe, Zoro, Sanji và Franky.

Lâu đài lúc này đang ngập trong lửa, nhưng may mắn là Raizo đã có kế hoạch để dập tắt ngọn lửa này.

Trước đây chúng ta từng thấy khi nhóm Cửu Hồng Bao đánh nhau với Kaido, Raizo từng sử dụng các cuộn giấy nhẫn thuật của mình để “lưu trữ” các đòn tấn công của Kaido (Bolo Breath) và bắn trả lại cho hắn.

Raizo tiết lộ trước đây ông đã từng dùng năng lực đó để phong ấn một lượng lớn nước mà Zunesha dùng để tắm. Lý do Raizo có ý nghĩ này trong đầu là vì ông vẫn còn nhớ như in cảnh lâu đài của Oden bị chìm trong biển lửa 20 năm về trước. Do đó Raizo đã chuẩn bị lượng nước này sẵn trong người, phòng khi sau này gặp phải tình huống tương tự thì có ngay nước để dập lửa. Có thể nói là nhờ hành động có phần “thừa thãi” vì những ám ảnh trong quá khứ của Raizo đã cứu sống những người mắc kẹt trong lâu đài.

One Piece 1046 Spoiler: Luffy ‘cosplay’ Enel khi sử dụng sấm sét

One Piece 1046 Spoiler: Luffy ‘cosplay’ Enel khi sử dụng sấm sét

Sau khi mở phong ấn, dòng nước từ quyển trục của Raizo trào ra ngoài và làm ngập lụt phía trong lâu đài. Jinbe đã sử dụng năng lực của mình (Karate Người Cá) để điều khiển dòng nước và dập tắt hết những ngọn lửa đang cháy xung quanh.

Sanji và Zoro xuất hiện trong cùng một trang (nhưng không cùng một khung cảnh). Sanji dường có vẻ như đang nói gì đó còn Franky đang xách theo Zoro trong im lặng.

Trong chương mới cũng có một cảnh mà Yamato và Momo đang trò chuyện với nhau điều gì đó liên quan đến những đám mây Hỏa Vân đang nâng đỡ hòn đảo.

Cuối chap là cảnh Luffy cầm một ngọn thương làm từ sét và chuẩn bị dùng nó để lao vào tấn công Kaido, tạo hình của Luffy lúc này giống như một vị thần sấm.

Trong khi đó Kaido mỉm cười và nói: “Hãy tới đây!”.

Đòn đánh mới của Luffy vẫn chưa có tên.

Tuần sau sẽ không có chương mới.

>>> Xem Thêm: Series nổi tiếng The Walking Dead sẽ kết thúc trong năm nay và mở ra một tương lai mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga
9.2/10(4
bình chọn
)

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM