One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện
Đánh giá post

Số phận của Sabo vẫn còn là ẩn số sau khi Lulusia bị Im-Sama hủy diệt. Sau đây là những diễn biến mới vừa được hé lộ trong manga One Piece chap 1061.

One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

Tiêu đề tạm dịch của One Piece chương 1061: “Egg Head, hòn đảo của tương lai.”

Tiếp nối những diễn biến còn đang dang dở trong chap trước thì hòn đảo mà băng Mũ Rơm đang đi tới có tên là Egg Head, theo như mô tả thì mục tiêu dừng chân tiếp theo của băng Mũ Rơm là một nơi thuộc về Tiến sĩ Vegapunk.

Theo như những thông tin mà chúng ta biết được về nhân vật này ở thời điểm hiện tại thì tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu chuyên chế tạo những công nghệ mới để phục vụ cho Hải Quân cùng với Chính Quyền Thế Giới. Công việc của ông bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng Hải Lâu Thạch, tìm hiểu về cách thức hoạt động của sức mạnh Trái Ác Quỷ, đồng thời ông còn là nhà khoa học thiên tài về chế tạo Vũ khí cùng với đó là có nghiên cứu chuyên sâu về di chuyền học và gen của con người. Các phát minh của Vegapunk được cho là đi trước thời đại tận 500 năm.

Ở một diễn biến khác, tại chi bộ Hải Quân đóng ở gần đảo Egg Head thì đang có sự có mặt của Tashigi, bọn trẻ con ở Punk Hazard và một số thành viên khác của Sword.

One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

One Piece 1061 Spoiler: Cuối cùng thì một trong những nhân vật có vai trò cực kỳ quan trọng trong One Piece là Vegapunk đã xuất hiện dưới hình dạng một người phụ nữ

Helmeppo muốn mượn Seraphims tức các Pacifista đời mới từ Vegapunk để đi cứu Coby. Helmeppo hiện cũng là người thuộc Swrod giống với Koby. Tuy nhiên khả năng cao rằng lời thỉnh cầu này của Helmeppo sẽ bị từ chối bởi mặc cho việc Coby là một Hải Quân với tiềm năng phát triển rất lớn nhưng để cứu cậu thì họ cần phải huy động vũ khí mới và trực tiếp khai chiến với băng Râu Đen, chắc chắn Chính Quyền Thế Giới không cho phép chuyện này xảy ra.

Luffy, Chopper, Jinbe và Bonney đã tách đoàn đi thành nhóm riêng. Một nhân vật nữ mới xuất hiện ở cuối chương này và tự xưng mình chính là Vegapunk.

Đây là một thông tin vô cùng thú vị khi trước giờ tiến sĩ Vegapunk luôn được miêu tả là một người đàn ông (hoặc chính xác là một ông già), tuy nhiên sự xuất hiện của nhân vật này trong hình hài của người phụ nữ đã làm dấy lên không ít giả thuyết thú vị. Một trong số đó là việc Vegapunk thực chất vẫn là đàn ông, tuy nhiên ông đã truyền ý thức của bản thân vào một bản thể khác (có thể là một người nhân tạo) và từ đó có thể dễ dàng kiểm soát mọi chuyện mà không tự đặt chính mình vào nguy hiểm.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Hình ảnh Im-Sama làm ‘bay màu’ Lulusia khiến nhiều fan liên tưởng đến sự kiện Hiroshima

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Facebook