One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk

Kizaru vegapunk

Vegapunk là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece. Vì lẽ đó nên ngay sau khi Vegapunk ra mặt trong One Piece 1061, khán giả đã cực kỳ sốc! Không phải một ông già như ta thường tưởng tượng, người tự xưng Vegapunk có ngoại hình của một cô gái trẻ trung và rất xinh đẹp!

“Nghi ngờ” rằng Vegapunk kia không phải thật, rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Sau đây, mời bạn cùng Lag “nghía” qua TOP 5 giả thuyết điên rồ nhất nhé!

Vegapunk thật ra là Kizaru

Kizaru vegapunk

Giả thuyết này nghe rất kỳ nhưng lại được nhiều khán giả đặt niềm tin. Theo phân tích của khán giả, Trái Ác Quỷ Pika Pika No Mi của Kizaru khiến ông có thể suy nghĩ cực nhanh, qua đó có thể có được lượng kiến thức khổng lồ trong thời gian ngắn. Thêm nữa, các Pacifista và Seraphim đều có khả năng bắn laser tương tự Kizaru.

Lúc ở Sabaody, Sentomaru đã có mặt với vai trò vệ sĩ riêng của Vegapunk. Tuy nhiên, Kizaru lại gọi Sentomaru là cấp dưới. Có khi nào Kizaru thật sự là Vegapunk không nhờ?

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk – nhà ‘khoa học điên’ của Chính Phủ Thế Giới!

Vegapunk One Piece 1061 là người nhân tạo

Vegapunk

Trong quá khứ, Vegapunk từng làm việc với Judge tại MADS. Nhiều ý kiến cho rằng Vegapunk cũng đã nắm trong tay công nghệ người nhân tạo và đã tận dụng nó để tạo nên Vegapunk với chiếc áo 02 xuất hiện cuối OP 1061. Bên tai của nhân vật này là một cái gì đó rất giống thiết bị truyền phát tín hiệu của robot nên việc cô ta không phải Vegapunk mà là người nhân tạo hoặc Cyborg là rất đáng tin.

Vegapunk về phe hải tặc!

Vegapunk là gái

Với những kiến thức uyên bác mà mình có được, nhiều khả năng Vegapunk nhìn ra được sự thật về Chính Phủ Thế Giới. Biết rằng thể chế hiện tại không thật sự tốt đẹp, Vegapunk đã luôn chờ đợi ngày vùng lên. Giả thuyết này được đưa ra từ việc Vegapunk khá nhân từ, không chấp nhận làm các thí nghiệm sai trái và chi tiết mà Vegapunk đồng ý cài đặt để Kuma có thể đi bảo vệ tàu Sunny.

Xem thêm: Những bí ẩn chưa có lời giải từ chap 1 đến One Piece chap mới nhất (Phần 2)

Vegapunk One Piece 1061 là ‘thế thân’ của bản gốc

Vegapunk one piece

Nhiều ý kiến cho rằng cô gái tự xưng Vegapunk kia thực chất là trợ lý của Vegapunk thật. Người thật không bao giờ ra mặt nên để mọi chuyện cho “thế thân” giải quyết. Nghe cũng hợp lý đấy, để xem Oda-sensei có nghĩ thế không nhé.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM