One Piece Film Red Anime kiếm 15 tỷ yên sau 46 ngày

Đánh giá post

SharingFunVN – Trang web chính thức của anime One Piece Film Red đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ phim đã thu được 15 tỷ yên (khoảng 103 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Ba, ngày 20 tháng 9, ngày thứ 46 của công chiếu tại phòng vé Nhật Bản. Để kỷ niệm chiến công, Eiichiro Oda đã vẽ một hình ảnh mô tả nhân vật trung tâm Uta của bộ phim trong một áp phích truy nã như với hầu hết các nhân vật quan trọng của thương hiệu, nhưng với thu nhập của bộ phim thay vì số tiền thưởng.

One Piece Film Red Anime kiếm 15 tỷ yên sau 46 ngày

Bộ phim đã bán được hơn 10,72 triệu vé với giá 14,755,032,100 yên (khoảng US $ 97,31 triệu) tính đến ngày Chủ nhật.

Bộ phim đã vượt qua Weathering With You của Makoto Shinkai để trở thành bộ phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản và là bộ phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Bộ phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với bộ phim trước đó One Piece Stampede đã làm được trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede khởi chiếu vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red khai mạc vào thứ Bảy). Anime đã trở thành phần ăn khách nhất và có doanh thu cao nhất của thương hiệu, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Anime cũng đã vượt Top Gun: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và tại Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, tiếp theo là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10. (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là giọng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Code Geass, One Piece: Defeat The Pirate Ganzak! Special) đạo diễn One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: O, live-action Black Butler) đã viết kịch bản và Eiichiro Oda từng là nhà sản xuất điều hành.

Facebook