One Piece Film Red hé lộ con gái của Shanks!

one piece film red

Rạng sáng ngày 13 tháng 4, trang Youtube chính thức của One Piece đã đăng tải trailer thứ hai của One Piece Film Red, qua đó tiết lộ thêm các tình tiết của phim.

Thông qua trailer, ta được biết thêm các nhân vật sẽ xuất hiện trong tựa phim lần này. Bên cạnh Shanks Tóc Đỏ, Bartolomeo, Akainu, băng hải tặc Heart cũng sẽ góp mặt. Nhân vật nữ idol được tiết lộ từ lúc One Piece Film Red cũng được công bố tên gọi chính thức: Uta. Ngoài ra, phim sẽ có một nhân vật mới khác là Gordon. Đây có vẻ là người giám hộ của Uta.

one piece film red

one piece film red

one piece film red

Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ thông tin mới: Sanji chuyển sang dùng kiếm?

One Piece Film Red diễn ra tại một hòn đảo diễn ra buổi liveshow của Uta. Vì lý do nào đó, buổi trình diễn thu hút sự quan tâm của cả hải tặc lẫn hải quân. Mọi chuyện mỗi lúc một phức tạp hơn khi thân phận Uta dần được tiết lộ…

Một điều vô cùng gây sốc ở trailer lần này là câu thoại của Shanks:

Uta, dù chúng ta bị chia cắt, con sẽ vẫn là con gái của ta.

UTA LÀ CON GÁI CỦA SHANKS TÓC ĐỎ Ư? Điều này có nằm trong cốt truyện chính của One Piece hay không? Theo các thông tin tính đến hiện tại thì One Piece Film Red có sự tham gia lên kịch bản nên khả năng cao chi tiết này là canon! Vậy, tại sao con gái của Shanks lại xuất hiện trong One Piece Film Red? Ai là mẹ của cô và tại sao Shanks phải bỏ lại Uta?

Theo Lag.vn dự đoán thì có thể Uta không phải con ruột của Shanks. Cô bé từng được nhận nuôi bởi Shanks nhưng vì Shanks là hải tặc – cộng thêm chuyện ông có việc cần làm – nên Shanks chỉ còn cách bỏ lại Uta. Trong câu chuyện của Red, Uta sẽ có dịp gặp gỡ Luffy và biết được thêm về cha mình. Lag cũng nghi ngờ rằng Shanks sẽ chỉ xuất hiện trong các đoạn hồi tưởng chứ không xuất hiện trong câu chuyện chính của One Piece Film Red. Uta dường như có sở hữu sức mạnh Trái Ác Quỷ nào đó khi chúng ta có thể thấy cô được bao quanh bởi các nốt nhạc.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM