One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Shanks tóc đỏ

Shanks Tóc Đỏ là ai?

Shanks tóc đỏ

Shanks Tóc Đỏ là một trong các nhân vật quan trọng nhất của manga, anime One Piece. Ông xuất hiện ngay chương đầu tiên của manga, là người trao cho Luffy chiếc mũ rơm huyền thoại đồng thời cũng là nhân vật nhiều lần tác động vào diễn biến truyện.

Hiện tại, Shanks là một trong bốn Tứ Hoàng hùng mạnh nhất thế giới. Mới đây, One Piece Film Red đã cung cấp cho chúng ta những thông tin cực hấp dẫn về nhân vật bí ẩn này. Không mất thời gian nữa, mời bạn cùng Lag xem nhé!

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!

Tất tần tật sự thật về quá khứ của Shanks Tóc Đỏ

one piece Shanks

Trong One Piece Film Red và tập truyện đi kèm One Piece Vol. 4 Billion, khán giả đã được biết thêm rất, rất nhiều thông tin về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Sau đây là toàn bộ những gì Lag thu thập được về ông ấy, kèm theo đó là khá nhiều feat bá đạo của vị Tứ Hoàng này.

One Piece Vol. 4 Billion cho biết Shanks được tìm thấy bởi Rogers và Rayleigh khi ông chỉ là một đứa trẻ 1 tuổi. Vị trí Shanks được tìm thấy là trong một chiếc rương kho báu Rogers đánh cắp trong sự kiện God Valley. Quào, thế này thì thân phận của Shanks nếu không là con của Rocks D. Xebec hay Thiên Long Nhân thì cũng phải thuộc hàng kinh khủng lắm đấy.

Vào thời điểm cứu Lufy ở chap 1, Shanks được truy nã 1,004 tỷ. Vâng, hải tặc bị truy nã hơn 1 tỷ bị đớp mất cánh tay ạ.

one piece quá khứ shanks

Shanks Tóc Đỏ được biết đến với biệt danh “Sát Thủ Haki Quan Sát” bởi ông có thể giết đối thủ của mình trước khi họ kịp nhìn vào tương lai. Ông sử dụng thanh kiếm cháy bỏng của mình để chiến đấu. Oda-sensei tiết lộ rằng Shanks đang có kế hoạch riêng cho “kỷ nguyên mới” và ông đang hành động để hiện thực nó!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM