One Piece: Joy Boy đã từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika?

One Piece

Những lời nói của Zunesha trong One Piece chap 1043 giống như một gợi ý về việc Joy Boy cũng đã từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika giống Luffy.

Cho đến nay, Joy Boy là nhân vật không ít lần được nhắc đến tên trong bộ truyện One Piece, nhưng quá khứ và sức mạnh của ông hiện tại vẫn còn là một ẩn số. Vậy Joy Boy có từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika không? Thực ra điều này vẫn chưa được bộ truyện xác nhận, nhưng những lời nói của Zunesha trong One Piece chap 1043 và tình huống của Luffy ở chap 1044 dường như ám chỉ rằng rất lâu trước Luffy, thì Hito Hito no Mi, Model: Nika đã từng là sức mạnh của Joy Boy.

1. Lời nói của Zunesha trong One Piece chap 1043

One Piece

Zunesha nói rằng đã nghe ra những nhịp trống tự do lần đầu tiên sau 800 năm ròng rã, tiếp theo nó nói Joy Boy trở lại, sau đó Luffy mỉm cười, chap 1044 dường như cho thấy một dấu hiệu rằng Joy Boy có thể ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika

Trong One Piece chap 1043, Zunesha nói rằng nó đã nghe ra những nhịp trống tự do lần đầu tiên sau 800 năm ròng rã. Tiếp theo Zunesha nói Joy Boy đã trở lại.

Sau đó, chúng ta thấy Luffy đang mỉm cười. Tuyên bố này khiến một số người hâm mộ của bộ truyện cho rằng Joy Boy đã chiếm đoạt cơ thể của Luffy. Tuy nhiên, như chúng ta thấy ở trong One Piece chap 1044, đó không phải là những gì đang diễn ra.

Tuy nhiên, nếu mọi người nhìn vào tình huống ở chap 1044, nó dường như cho thấy một dấu hiệu rằng Joy Boy có thể đã từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika.

2. Âm thanh mà Zunesha đã nghe thấy

Joy Boy Hito Hito One Piece

Trong One Piece chap 1044, ở trên ảnh, có một âm thanh mới đến từ Luffy, và âm thanh độc đáo này dường như là xuất phát từ trái tim của cậu, ngay cả chính Luffy sau đó cũng nhận xét rằng tim của mình đập một giai điệu thật vui

Nếu chúng ta nhìn vào One Piece chap 1044, đã có một âm thanh mới đến từ Luffy. Và âm thanh độc đáo này dường như là xuất phát từ trái tim của cậu. Ngay cả chính Luffy sau đó cũng nhận xét rằng tim của mình đập một giai điệu thật vui.

Âm thanh này dường như chỉ xảy ra khi Hito Hito no Mi, Model: Nika được thức tỉnh. Nếu vậy, có lẽ tiếng của những nhịp trống tự do mà Zunesha đã nghe thấy trong quá khứ là tiếng từ nhịp tim của Joy Boy khi ông thức tỉnh Hito Hito no Mi, Model: Nika.

Vì vậy, có khả năng Joy Boy không chỉ là một người ăn trái ác quỷ này. Mà có thể là ông cũng đã sử dụng được sức mạnh thức tỉnh của nó từ lâu rồi.

Và khi Hito Hito no Mi, Model: Nika của Luffy thức tỉnh, Zunesha lại nghĩ đến Joy Boy.

3. Điều thú vị nếu Joy Boy là người từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika

Joy Boy Hito Hito

Có lẽ những người ăn trái cao su trong khoảng thời gian 800 năm chỉ là mỗi Joy Boy với Luffy thôi, tuy nhiên, có một khả năng khác, đó là trong 800 năm, những nhân vật ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika chưa bao giờ thức tỉnh được nó

Nếu thực sự Joy Boy là người từng sở hữu Hito Hito no Mi, Model: Nika thì rất có thể không có một nhân vật nào khác ăn nó nữa từ lúc Joy Boy chết cho đến khi Luffy sở hữu trái ác quỷ này. Bởi vì Zunesha đã không nghe thấy những nhịp trống tự do trong 800 năm, và Chính phủ thế giới được cho là đã cố gắng để có trái cao su trong 800 năm nhưng không thành công. Nếu như vậy thì Hito Hito no Mi, Model: Nika đã không được nhân vật nào sở hữu trong một thời gian rất dài.

Vì vậy, những người ăn trái ác quỷ này trong khoảng thời gian 800 năm có thể chỉ là mỗi Joy Boy với Luffy thôi. Tuy nhiên, có một khả năng khác: đó là trong 800 năm, những nhân vật ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika chưa bao giờ thức tỉnh được nó. Bởi vì Zunesha chỉ nói Joy Boy đã trở lại sau khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ, mặc dù cậu cũng đã từng đến đảo Zou trước đây rồi.

Đó là giả thuyết về việc Joy Boy đã từng ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika trong One Piece hay chưa. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Hito Hito no Mi, Model: Nika có chọn Luffy không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

One Piece

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM