One Piece Manga: Vì Sao Scratchmen Apoo Có Thể Đả Thương Luffy Chỉ Với 1 Chiêu Thức?

One Piece Manga 1

Là fan One Piece Manga, độc giả đã hết sức bất ngờ với cảnh tượng Luffy và Zoro bị bại trận trước Scratchmen Apoo chỉ với một đòn đánh. Vậy Scratchmen Apoo là ai? Anh ta sở hữu được năng lực gì mà có sức mạnh kinh khủng đến vậy? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này để chúng ta tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Trong thế giới hải tặc của truyện One Piece, Apoo được biết đến là thuyền trưởng của nhóm hải tặc On Air, là một hải tặc có tiếng vang đến từ Đại Hải Trình. Khi còn là tân binh, anh thuộc top 11 tân binh có mức truy nã lên đến 100 triệu Beri khi còn ở Sabaody, cách thời gian ở Timeskip 2 năm.

Về sau, anh trở thành người dẫn đầu băng nhóm Bách Thú, cấp dưới Kaido, sau khi anh cùng với Basil Hawkins, Eustass Kid thất bại trong mưu đồ hạ bệ Tứ Hoàng Shanks.

Nội dung bài viết

  • 1 Biến cơ thể anh thành một nhạc cụ
  • 2 Dùng âm thanh để chiến đấu
  • 3 Apoo sở hữu nhiều chiêu thức quái dị
  • 4 Apoo chơi rất giỏi các nhạc cụ

Biến cơ thể anh thành một nhạc cụ

One Piece Manga: Scratchmen Apoo Có Sức Mạnh Gì Đả Thương Luffy Với 1 Chiêu Thức 1
Apoo biến cơ thể anh thành một nhạc cụ khi chiến đấu

Không khác gì những hải tặc mạnh nhất trong truyện One Piece manga, ngay từ khi xuất hiện, Apoo được biết đến là một hải tặc nắm giữ sức mạnh của trái ác quỷ. Tuy nhiên, vẫn chưa ai hình dung được trái ác quỷ anh sở hữu có hình dạng hay sức mạnh như thế nào.

Trong các chương xuất hiện Apoo, có thể thấy anh có khả năng biến cơ thể của chính mình thành những loại nhạc cụ khác nhau, từ kèn, sáo cho đến đàn piano. Trong những trận chiến, trái ác quỷ giúp cho Apoo biến tay của anh thành kèn, răng thành bàn phím piano, hay cả cơ thể thành cái trống,….Tuy nhiên, xét tổng thể ban đầu, những năng lực từ trái ác quỷ này có vẻ hơi phế.

Dùng âm thanh để chiến đấu

Xét về mặt chiêu thức, có thể thấy những công dụng của trái ác quỷ mà Apoo sở hữu có vẻ hơi phế, tuy nhiên, trong trận chiến, những loại dụng cụ âm nhạc này giúp anh ra chiêu chống lại đổi thủ rất hữu ích. Mỗi lần ra chiêu thức, sức mạnh của trái ác quỷ này mang đến như một nhát chém của thanh gươm hay một quả bom khổng lồ.

One Piece Manga: Scratchmen Apoo Có Sức Mạnh Gì Đả Thương Luffy Với 1 Chiêu Thức 2
Apoo sở hữu sức mạnh cực đỉnh khi tấn công

Nói đến âm thanh, khó ai có thể đoán trước được nó phát ra và đến từ đâu dù có nghe thấy. Trải qua trận chiến với Apoo, những vết thương của Zoro cho thấy anh không hề biết được đòn tấn công của Apoo đến từ hướng nào, ngay cả Luffy cũng thế, anh chàng cũng hứng trọn đòn tấn công cực mạnh mà không lường trước được để phòng thủ.

Đọc truyện tranh One Piece manga bạn sẽ thấy, sức mạnh đến từ đòn tấn công của trái ác quỷ mà Apoo sở hữu đỉnh đến thế nào, dù cả Zoro và Luffy đều sở hữu Haki nhưng vẫn không cảm nhận được điều gì.

Apoo sở hữu nhiều chiêu thức quái dị

Trong suốt series One piece, có thể thấy được 3 chiêu thức của Apoo sử dụng là:

  • Tatakau Music

Tại Sabaody, trong trận chiến đối đầu với Đô đốc Kizaru, Apoo đã ra chiêu thức bằng cách biến tay của mình thành những nhạc cụ phát ra nhiều loại âm thanh mang tần suất cao thấp khác nhau để tấn công.

  • Shan

Với chiêu thức này, đối thủ sẽ bị cắt ra thành nhiều mảnh với những đợt sóng âm thanh phát ra.

  • Don

Cũng trong trận chiến với Kizaru, chiêu thức Don này làm cho kẻ thù nổ tung bằng những sóng âm từ Apoo.

Và cũng chính những chiêu thức này đã gây thương tích không nhỏ cho cả Luffy và Zoro.

Apoo chơi rất giỏi các nhạc cụ

One Piece Manga: Scratchmen Apoo Có Sức Mạnh Gì Đả Thương Luffy Với 1 Chiêu Thức 3
Apoo sở hữu năng lực biến cơ thể thành nhạc cụ trong One Piece manga

Với những khả năng biến bộ phận cơ thể thành nhiều loại nhạc cụ khác nhau đến từ trái ác quỷ, Scratchmen Apoo trong truyện Fantasy Vua Hải Tặc cũng thành thạo cách chơi từng loại nhạc cụ mà anh đã biến ra, giúp anh có lợi thế trong những trận chiến với đối thủ.

Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho anh và Brook – người cũng sở hữu năng lực biến cơ thể thành nhạc cụ nhưng trái lại, Brook khá tách biệt với những gì anh tạo ra.

Có thể nói đọc truyện One Piece Manga và tham khảo thêm bài viết này, chúng ta cũng biết được bộ ba chiêu thức cực kỳ lợi hại và hiệu quả khi chiến đấu của Scratchmen Apoo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phần nhỏ về Apoo, các bạn hãy đọc thêm truyện hay xem anime để hiểu rõ hơn về nhân vật Apoo mạnh mẽ này nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM