ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới!

quân cách mạng sẽ đến wano

quân cách mạng sẽ đến wano

Từ thời điểm nhóm Luffy tiến vào Tân Thế Giới, ta có thể nhận ra rằng: mọi cuộc chiến, mọi đối thủ, mọi nhân vật họ chạm mặt đều là “manh mối” dẫn họ đến Wano – nơi Tứ Hoàng Kaido đang đô hộ. Trong các diễn biến mới nhất, băng hải tặc Mũ Rơm, đồng minh của họ và các samurai đã vùng lên chiến đấu với Kaido lẫn Big Mom.

Ở One Piece chap 1044, Luffy đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ và khai mở sức mạnh của Hito Hito No Mi, Model Nika. Đây là Trái Ác Quỷ mà Chính Phủ Thế Giới đã luôn theo đuổi 800 năm qua nhưng chưa bao giờ sở hữu được nó. Thông tin về Trái Ác Quỷ Nika khiến nhiều độc giả càng thêm thắc mắc rằng Chính Phủ Thế Giới đang cố gắng làm gì? Vì sao họ phải có mặt ở Wano? Giả thuyết hợp lý nhất là Chính Phủ Thế Giới đến đây để thực hiện “kế hoạch” của mình.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

quân cách mạng đến wano

Như ta đã biết, Wano là vùng đất nằm ngoài sự quản lý của Chính Phủ Thế Giới đồng thời cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn liên quan đến Poneglyph. Việc Chính Phủ Thế Giới có mặt tại đây có thể là để “ngư ông đắc lợi”, lợi dụng tình hình hai bên giao tranh mệt mỏi để nhảy vào giành lấy lợi ích. Nhiều độc giả cho rằng Chính Phủ Thế Giới đang muốn đưa ra “thỏa thuận” để sở hữu Wano cho một mục đích lớn hơn! Chính phủ đã hành động thì Quân Cách Mạng cũng sẽ sớm có mặt tại Wano!

Trong One Piece cũng có vài chi tiết ủng hộ giả thuyết này. Trong một phân đoạn, Dragon có trao đổi gì đó về việc vũ khí mua từ Dressrosa có kim loại đặc biệt và họ muốn tìm ra nguồn gốc của nó. Vũ khí tại Dressrosa thì khả năng cao là do Doflamingo phân phối và nếu điều tra sâu hơn, có lẽ họ sẽ tìm ra Wano.

quân cách mạng sẽ đến wano

Quân Cách Mạng tất nhiên biết phần nào đó về hành tung của Chính Phủ Thế Giới và họ nhất định không ngồi yên theo dõi. Hơn nữa, Quân Cách Mạng trước giờ vẫn luôn cố gắng giải phóng các đất nước khỏi sự chi phối của chính phủ nên khả năng rất cao họ sẽ đến Wano. Dragon và đồng minh đã có thời gian dài hoạt động trên biển cả và hoàn toàn hợp lý nếu họ có biết về các bí ẩn xoay quanh Poneglyph, qua đó họ hiểu được sự quan trọng của Wano. Sự “im hơi lặng tiếng’ thời gian qua có lẽ chính là tiền đề để Quân Cách Mạng xuất hiện thật bất ngờ và hoành tráng.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM