One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan ảnh hưởng đến cảm xúc của người dùng?

Cho đến nay là như vậy, việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan làm ảnh hưởng tới cảm xúc của người sử dụng nó trong One Piece!

Không giống như việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Paramecia, có khả năng là trái hệ Zoan sau khi thức tỉnh có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người sử dụng! Bạn nghĩ sao? Hãy cùng xem những suy đoán trong giả thuyết về One Piece sau đây!

1. Quái thú Jailer ở tại nhà tù Impel Down trông man rợ và có vẻ ưu tiên bản năng hơn

Thức tỉnh hệ Zoan

Cho đến giờ, vẫn chưa biết liệu trạng thái tinh thần của Quái thú Jailer có phải là bị ảnh hưởng một phần từ việc thức tỉnh trái ác quỷ không, hay thực sự là do chúng đã bị như vậy ngay từ trước trong One Piece?

Nếu mọi người còn nhớ, thì những nhân vật sử dụng sức mạnh thức tỉnh được xác nhận đầu tiên trong bộ truyện One Piece là Quái thú Jailer ở tại nhà tù Impel Down! Theo mô tả từ Crocodile, đám quái thú này là những người dùng trái ác quỷ hệ Zoan đã được thức tỉnh, cho nên chúng có phần cứng cáp, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn các nhân vật sử dụng trái hệ Zoan khác.

Điều thú vị là Quái thú Jailer ở trong nhà tù Impel Down này dường như không có bất kỳ ý nghĩ nào, và chúng chỉ di chuyển theo bản năng. Cho đến giờ, vẫn chưa biết liệu trạng thái tinh thần của Quái thú Jailer có phải là bị ảnh hưởng một phần từ việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan không, hay thực sự là do chúng đã bị như vậy ngay từ trước.

Nhưng sau khi Luffy được xác nhận là một nhân vật sử dụng trái hệ Zoan đã thức tỉnh, phong cách chiến đấu của cậu dường như cho thấy việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan thực sự có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người dùng nó!

2. Sau khi thức tỉnh trái ác quỷ, Luffy bắt đầu cười nhiều hơn và cậu trở nên vui nhộn hơn

Thức tỉnh hệ Zoan One Piece

Việc thức tỉnh của Quái thú Jailer củng cố bản năng có phần man rợ của chúng, ở trường hợp của Luffy, nó củng cố cảm giác vui vẻ của cậu, có thể nói rằng việc thức tỉnh ảnh hưởng đến cảm xúc của Luffy

Cách đây không lâu, Luffy được cho là đã thành công trong việc thức tỉnh trái ác quỷ của mình, hóa ra tên trái mà cậu sử dụng là Hito Hito no Mi, Model: Nika, chứ không phải Gomu Gomu no Mi như chúng ta vẫn nghĩ trước đây. Điều thú vị là sau khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ, cậu trông rất hạnh phúc và cũng thường xuyên cười mà không rõ lý do.

Để so sánh, mọi người hãy xem lại khoảnh khắc của Luffy lúc chống lại Kaido trước khi sử dụng tới Gear 5. Cậu có thể trông khá nghiêm túc.

Mặc dù khác với Quái thú Jailer, tình trạng của Luffy cho thấy cảm xúc của cậu cũng bị ảnh hưởng lúc mà bắt đầu thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan. Trong khi việc thức tỉnh của Quái thú Jailer củng cố bản năng có phần man rợ của chúng, thì ở trường hợp của Luffy, nó lại củng cố cảm giác vui vẻ của cậu.

Vì vậy, hiện tại chúng ta có thể nói rằng việc thức tỉnh của trái ác quỷ hệ Zoan ảnh hưởng đến cảm xúc của Luffy, khiến cậu luôn cảm thấy vui vẻ!

3. Thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan có củng cố hơn nữa cảm xúc của người sử dụng không?

One Piece

Bằng chứng ở thời điểm hiện tại còn ít, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng cho tới nay, cảm xúc của những người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan dường như bị ảnh hưởng sau khi dùng tới sức mạnh thức tỉnh

Có thể là việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan củng cố cảm xúc vốn dĩ là bản tính của người sử dụng nó. Quái thú Jailer lúc đầu có lẽ là những tên tội phạm tàn nhẫn, được tuyển dụng làm việc tại nhà tù Impel Down, vì vậy nếu giả thuyết này của tôi là đúng, thì bản tính có phần hoang dã của chúng sẽ được củng cố khi Quái thú Jailer thức tỉnh trái ác quỷ.

Trong khi Luffy về cơ bản là một người rất thích tự do và cũng thích tiệc tùng với vui chơi, có thể khi sau khi thức tỉnh, bản tính đó của cậu càng được củng cố. Điều này không phải là không thể xảy ra, bởi vì đây có lẽ chính là lý do Tứ Hoàng Kaido cũng trở nên mạnh mẽ hơn lúc say rượu. Nếu mọi người còn nhớ thì khi say hắn rất nhanh, ví dụ như lúc đối đầu với Luffy.

Vào thời điểm đó, Kaido có thể đồng thời tiếp cận sức mạnh thức tỉnh của mình để cảm xúc khi say rượu cũng được củng cố. Kết quả là hắn trở nên khó khăn trong việc điều tiết cảm xúc hơn lúc bản thân say!

Quả thực thì bằng chứng ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất ít, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng cho tới nay, cảm xúc của những người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan dường như bị ảnh hưởng sau khi dùng tới sức mạnh thức tỉnh. Xét đến việc trái hệ Zoan được cho là đều sở hữu ý chí riêng, cho nên không có gì lạ khi cảm xúc của người dùng nó bị ảnh hưởng vào thời điểm thức tỉnh. Có thể đây chính là tác dụng phụ của việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan!

Bạn nghĩ sao? Bạn có đồng ý không, hay bạn có giả thuyết của riêng mình về việc thức tỉnh trái ác quỷ? Nếu có, hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Shanks lại chặt tay của Kid?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

One Piece

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM