Sanji là người thứ 4 gia nhập băng và nhanh chóng trở thành cánh tay trái đắc lực của Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Bên cạnh việc sở hữu một sức mạnh không hề tầm thường, Sanji còn là thành viên phụ trách việc bếp núc cho băng Mũ Rơm.

Dù từng “không ngán” nhiều đối thủ đáng gờm, nhưng thực tế là Sanji không sở hữu sức mạnh của Trái Ác Quỷ nào. Tuy việc Sanji ăn Trái ác quỷ sẽ rất khó xảy ra trong tương lai, nhưng nếu có thì đây là một trong những trái ác quỷ phù hợp với chàng đầu bếp “mê gái” này.

Suke Suke no Mi

One Piece: Top 5 trái ác quỷ phù hợp nhất với Sanji
Credit: Toei Animation

Cả Absalom và Shiryu đều đã chỉ ra rằng trái Suke Suke no Mi là một trong những trái ác quỷ linh hoạt nhất trong One Piece. Nó là một Trái ác quỷ hệ Paramecia mang đến cho người dùng khả năng biến bản thân và bất cứ thứ gì họ chạm vào (sống hoặc không sống) trở nên vô hình.

Trên thực tế, đây là trái ác quỷ duy nhất mà Sanji công khai thừa nhận muốn sở hữu. Tất nhiên, Sanji cũng sẽ chẳng sử dụng nó vào mục đích tốt lành gì, mà cụ thể ở đây là để nhìn trộm phụ nữ mà không bị nhìn thấy.

Kuku Kuku no Mi

One Piece: Top 5 trái ác quỷ phù hợp nhất với Sanji
Credit: Toei Animation

Kuku Kuku no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người dùng biến bất cứ đồ vật nào thành thức ăn. Người sở hữu năng lực này đang là Streusen, bếp trưởng của băng Big Mom. Nếu muốn, ông có thể biến một khúc gỗ thành miếng thịt thơm ngon, cung cấp nguồn năng lượng cho đồng đội trong mọi hoàn cảnh.

Là một đầu bếp, đây là trái ác quỷ hoàn hảo cho Sanji. Không chỉ giúp cho Sanji có thể nấu ăn ở bất cứ đâu, nó cũng cho phép anh thử nghiệm các công thức nấu ăn và hương vị mới.Goro Goro no Mi

One Piece: Top 5 trái ác quỷ phù hợp nhất với Sanji
Credit: Toei Animation

Goro Goro no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia khác cho phép người sử dụng có thể điều khiển được sấm sét. Sức mạnh này hiện đang thuộc quyền sở hữu của Enel, người đang ở Đảo Trên Trời. Với việc sở hữu năng lực này, Sanji có thể đạt được tốc độ khủng khiếp, vượt qua tốc độ của sấm sét.

Không chỉ vậy, Sanji còn có thể tạo ra điện trong những cú đá của mình. Sức mạnh này có thể được cải thiện hơn nữa với Goro Goro no Mi. Hơn nữa, trái ác quỷ này cũng sẽ cho phép người sử dụng tiếp cận với mọi tần số từ môi trường xung quanh và cải thiện Haki quan sát của mình.

Chính sức mạnh đó đã khiến Mantra của Enel trở nên đặc biệt. Vì vậy, mình tin rằng nó sẽ nâng cấp Haki Quan sát của Sanji lên một tầm cao mới.

Pika Pika no Mi

One Piece: Top 5 trái ác quỷ phù hợp nhất với Sanji
Credit: Toei Animation

Pika Pika no Mi là trái ác quỷ hệ Logia được ăn bởi Đô đốc Kizaru của Hải quân. Trái ác quỷ này cho phép ông trở thành ánh sáng và tự do điều khiển nó. Rõ ràng, sức mạnh của ánh sáng giúp Kizaru trở thành một trong những người nhanh nhất trong One Piece. Không chỉ vậy, những đòn tấn công của Kizaru cũng rất “lực”, bởi tốc độ lớn đồng nghĩa với trọng lượng lớn.

Sức mạnh này khá phù hợp với Sanji khi anh cũng là một trong những người có tốc độ thuộc top đầu hiện trong One Piece. Với Pika Pika no Mi, Sức mạnh của Sanji sẽ còn phát triển hơn nữa. Anh không chỉ nhanh hơn, mà những cú đá của anh cũng nguy hiểm hơn bao giờ hết.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Top 5 trái ác quỷ có thể solo được với Hito Hito no Mi Model Nika của Luffy