One Piece: Xứng danh “kiếm sĩ diệt rồng”, Zoro đã có tới ba lần chém rồng thành công

One Piece: Xứng danh kiếm sĩ diệt rồng, Zoro đã có tới ba lần chém rồng thành công - Ảnh 1.
Đánh giá post

Rồng gì gặp Zoro cũng bị anh chàng kiếm sĩ này chém hết nhé!

Trong One Piece, Roronoa Zoro có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và anh đang từng bước vươn tới ước mơ của mình. Bằng chứng là anh luôn nỗ lực để trở nên mạnh hơn và đã có tới 3 lần chém rồng thành công. Cùng điểm qua những lần đó ở dưới đây nhé!

1. Chém rồng nhân tạo do Vegapunk tạo ra

One Piece: Xứng danh kiếm sĩ diệt rồng, Zoro đã có tới ba lần chém rồng thành công - Ảnh 1.

Thế giới One Piece ngày nay cũng có rồng nhưng là sinh vật do nhà khoa học Vegapunk tạo ra. Con rồng này lần đầu tiên xuất hiện trong arc Punk Hazard. Con rồng của Vegapunk được tạo ra để bảo vệ Punk Hazard – nơi từng là một hòn đảo của các nhà khoa học, bao gồm cả Vegapunk. Thật không may do thảm họa khí độc ở Punk Hazard, con rồng cuối cùng đã bị bỏ rơi.

Tuy nhiên có 2 con rồng được thể hiện ở Punk Hazard, một con bị Zoro chém và một con bị đánh bại bởi sự kết hợp của Brook và Kin’emon.

2. Chém rồng Kaido – dạng biến hình của Tứ Hoàng sau khi ăn trái ác quỷ hệ Zoan

One Piece: Xứng danh kiếm sĩ diệt rồng, Zoro đã có tới ba lần chém rồng thành công - Ảnh 2.

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong One Piece 1010 là khi Roronoa Zoro sử dụng tư thế Asura 3 đầu 6 tay, một vùng Haki có tạo hình tương tự như vị Quan Âm nghìn tay trong Phật Giáo hiện ra phía sau lưng Zoro để tấn công rồng Kaido. Đòn tấn công cuối cùng của Zoro không chỉ làm gã Tứ Hoàng bị trúng đòn, mà vết thương đó còn sẽ để lại sẹo.

Như vậy sau Oden, Zoro là người thứ 2 có thể “tha thu” lên cơ thể rồng Kaido. Đặc biệt là khi ấy Kaido còn nghi ngờ đòn tấn công của Zoro được tăng cường sức mạnh bởi Haoshoku Haki.

3. Chém rồng lửa do King tạo ra

One Piece: Xứng danh kiếm sĩ diệt rồng, Zoro đã có tới ba lần chém rồng thành công - Ảnh 3.

Trong One Piece chap 1035, sau một hồi va chạm, King đã dùng Oomori Karyuudon (Ngự Thú Hỏa Long Hoàng) tạo ra một con rồng lửa mạnh hơn, to hơn để tấn công Zoro. Tuy nhiên, Zoro đã ứng chiến bằng chiêu Diêm Vương Tam Kiếm Long: Nhất Bách Tam Tình Phi Long Thị Cực và chém đôi con rồng lửa trong sự ngỡ ngàng của King. Sau đó Zoro chém thẳng vào người King tóe sét đen. Chiêu kiếm của Zoro mạnh tới độ chém gãy đôi kiếm King và toác một bên cánh phải của King.

Như vậy là từ đầu One Piece đến nay, Zoro đã có tới 3 lần được chém rồng và lần nào cũng thành công. Hãy cùng chờ xem liệu có con rồng nào bị Zoro chém trong tương lai nữa không nhé!

Theo GameK

Facebook