“Ông Chú Vệ Sĩ” Có Gì Ngoài Loạt Gái Xinh Và Những Pha Tấu Hài Cực Mạnh?

Ông chú vệ sĩ

Nhân vật chính của bộ manhwa Ông Chú Vệ Sĩ không sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy hay tài ăn nói được lòng người. Thế nhưng, anh chàng vẫn dư sức “cân” vai chính của mình đồng thời tạo nên một hình tượng đầy nổi bật trong dòng manhwa 18+ hài bựa nổi lên gần đây.

Nội dung bài viết

  • 1 Bối cảnh bộ manhwa Ông Chú Vệ Sĩ
  • 2 Sam – anh chàng chân đất số hưởng
  • 3 Tuyến nhân vật nữ đa dạng 
  • 4 Xôi thịt nhưng giàu cảm xúc

Bối cảnh bộ manhwa Ông Chú Vệ Sĩ

Ông chú vệ sĩ 1

Truyện Ông Chú Vệ Sĩ xảy ra ở một biệt thự được thuê bởi một nhóm các cô gái trẻ bỗng xuất hiện một kẻ bí ẩn rình mò. Với sự bất an thường trực, các cô quyết định nói với ông chủ nhà rằng mình sẽ chuyển đi. Oliver, anh chàng chủ nhà để không mất các khách mối của mình nên đã trấn an các cô bằng cách mời đến một anh chàng vệ sĩ cực kỳ đô con và ngầu vô đối tên là Sam. 

Từ khi Sam bắt đầu đến nhận công việc của mình thì những chuyện dở khóc dở cười xảy ra như cơm bữa. Hóa ra, Sam chẳng phải dân chuyên nghiệp gì cả, và anh ại còn sở hữu một lá gan bé tí tẹo. Tuy nhiên, thời thế tạo anh hùng, khi một loạt những chuyện bất ngờ xảy ra, Sam đã dần thay đổi để xứng đáng với chức danh vệ sĩ của mình. 

Sam – anh chàng chân đất số hưởng

Ông chú vệ sĩ 2

Là nam chính của một bộ truyện tranh 18+, anh chàng Sam tất nhiên cũng nằm trong hình mẫu “đa partner” điển hình của các bộ manhwa người lớn. Tuy nhiên, cách mà tác giả Ông Chú Vệ Sĩ đắp nặn nhân vật này khá khác biệt với những bộ manhwa khác. Về bản chất, Sam hoàn toàn là một chàng-trai-trong-trắng. 

Trong suốt diễn biến của bộ truyện từ mở đầu cho đến những chapter mới nhất, có thể thấy rằng nhân vật chính trong Ông Chú Vệ Sĩ không hề có suy nghĩ đen tối nào với các cô gái mà anh nhận nhiệm vụ bảo vệ. Tuy có một vài trải nghiệm nóng bỏng với hai cô nàng Joanna và Hera nhưng cả hai lần này đều không phải là do Sam chủ động. 

Trong lòng Sam thì vị trí lớn nhất là dành cho Sue, cô sinh viên 20 tuổi mà anh luôn mường tượng như một thiên thần và chỉ ôm ấp những tình cảm trong sáng như thể một cậu học trò mới lần đầu biết yêu. 

Với cái tính chân chất của mình, Sam không ít lần khiến mấy cô nàng khó chịu, thế nhưng cũng chính nhờ sự thật thà cục mịch mà cuối cùng Sam đã được các cô gái hết lòng tin tưởng. Cùng với đó, anh trở thành đối tượng mà “dâm nữ” Joanna trực tiếp nhắm tới, cô gái quyến rũ Hera cũng có phần để ý và Noelle, nàng thơ tóc vàng cũng đầy thiện cảm. 

Tuyến nhân vật nữ đa dạng 

Ông chú vệ sĩ 3

4 cô gái nổi nhất trong manhwa này chính là những người được Sam bảo vệ: Sue, Noelle, Joanna và Hera. Tác giả đã khéo léo xây dựng hình tượng để mỗi nhân vật nữ này đều sở hữu những đặc điểm nổi bật và ấn tượng khiến người ta nhớ mặt, nhớ tên ngay từ chương đầu. 

  • Sue là cô em út đáng yêu, nhỏ nhỏ, xinh xinh với mái tóc ngắn, tính cách hiền lành nhút nhát nhưng nghiêm túc. 
  • Joanna, cô chị cả của cả nhóm là một cô nàng cực kỳ xôi thịt với cảnh mở màn là hình ảnh tự sướng trong bồn tắm. 
  • Joelle nổi bật với mái tóc vàng, thân hình nóng bỏng và lối cư xử cá tính.
  • Hera có vẻ là mẫu nhân vật có vẻ bí ẩn hơn so với các cô gái còn lại và là một công chức. 

Ngoài 4 bông hoa này thì Ông Chú Vệ Sĩ manhwa còn có sự góp mặt của các nhân vật nữ phụ. Tuy chỉ thoáng qua nhưng những tình huống mà họ xuất hiện đều mặn chát chúa khiến người xem khó mà quên được. 

Xôi thịt nhưng giàu cảm xúc

Ông chú vệ sĩ 4

Lý do khiến độc giả đọc truyện Ông Chú Vệ Sĩ thấy thích thú mà không ngán ngẩm với những màn giường chiếu là bởi sự hài hòa trong câu chuyện. Những cảnh nóng được giãn ra với mức độ vừa phải, giúp cho người ta vẫn ý thức được rằng đây là manhwa người lớn, nhưng bên cạnh đó còn nhiều chi tiết thú vị khác. Tiêu biểu có thể nói đến tình cảm giữa các nhân vật. 

Nếu như ở các bộ manhwa 18+ khác, các cô gái xoay quanh nam chính kiểu gì cũng có sự công kích lẫn nhau, thì các cô gái ở đây lại cho thấy một tình chị em thân thiết, mỗi người đều quan tâm đến những người còn lại. Tình cảm của Sam đối với các cô gái cũng vậy, không chỉ là vì nhiệm vụ hay tiền lương mà anh thực lòng mong muốn bảo vệ cho các cô, không ngại xông vào rắc rối để giải cứu cho các nữ thần của mình. 

Không giống đa phần các bộ manhwa 18+ tập trung quá nhiều vào yếu tố “thịt”, NTR hoặc hài bựa, Ông Chú Vệ Sĩ là một bộ truyện có nội dung mượt mà, mọi tình tiết đều được sắp đặt hợp lý và vừa phải. Không chỉ khiến người đọc cười lăn cười bò với các tình huống hài khó đỡ, bộ truyện còn mang đến nhiều khoảnh khắc cảm động và phần visual xuất sắc.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM