Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

03r7gh2ps72u4wrbxl8h2bt-1

Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn gameplay mới toanh tiết lộ sự tồn tại của nhân vật mới Sojourn sẽ tham gia đấu trường thiên hà.

Đoạn giới thiệu được cho là đã được hiển thị trên trang YouTube Đài Loan chính thức của trò chơi và sau đó đã bị xóa, tuy vậy cộng đồng game thủ đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ nó tràn lan. Video tập trung vào nhân vật mới hoàn toàn đến từ quốc gia Canada cũng là nhân vật nữ da màu đầu tiên xuất hiện trong loạt game Overwatch và thể hiện khả năng của mình, bao gồm cả vũ khí đặc biệt mà cô sở hữu.

Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

Trong đoạn giới thiệu, có thể thấy khẩu súng lục của Sojourn có thể bắn nhanh ở chế độ tự động và sau đó có thể được chuyển sang bắn những phát bắn mạnh hơn. Một video giới thiệu câu chuyện nguồn gốc của Sojourn đã được ra mắt vào thứ Tư trên tài khoản YouTube chính thức của Overwatch, nhưng không giống như video vừa mới bị rò rỉ, video này không hiển thị bất kỳ cảnh quay trò chơi nào.

Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

Sojourn sẽ là một phần quan trọng trong bản Close Beta sắp ra mắt của Overwatch 2, sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 04. Bản beta sẽ bao gồm quyền truy cập vào chế độ PvP 5v5 của Overwatch 2, Chế độ Push mới, Hệ thống Ping cải tiến, bốn nhân vật được làm lại (Orisa, Doomfist, Bastion, Sombra), cùng một anh hùng mới (Sojourn), tất cả bản đồ cũ trong OW1 và bốn bản đồ mới (Circuit Royal , Midtown, Toronto và Rome).

Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

“Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi đã dành một chút thời gian để suy nghĩ lại về việc cải thiện Overwatch 2, với mục tiêu duy nhất là đảm bảo đây là một trò chơi sống động, thường xuyên cung cấp cho người chơi những nội dung thú vị và mang tính giải trí cao”. Vào tháng 11 năm 2021, Activision đã thông báo rằng cả Overwatch 2 và Diablo 4 đều đã bị trì hoãn đến ít nhất là năm 2023.

Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

“Vì chúng tôi đã làm việc với ban lãnh đạo mới trong Blizzard và trong chính các thương hiệu của công ty, đặc biệt là trong một số vai trò sáng tạo quan trọng nhất định, nên rõ ràng một số nội dung Blizzard được lên kế hoạch cho năm tới sẽ được hưởng lợi từ nhiều thời gian phát triển hơn để phát huy hết tiềm năng của nó”. Giám đốc điều hành của Activision Blizzard, Daniel Alegre cho biết vào thời điểm đó. “Mặc dù chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch cung cấp một lượng lớn nội dung mới từ Blizzard vào năm tới, nhưng chúng tôi hiện đang lên kế hoạch ra mắt muộn hơn cho Overwatch 2 và Diablo IV so với dự kiến ban đầu”.

Activision Blizzard Overwatch 2 Sojourn

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM