Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để vào vai Wolverine

Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để hóa thân thành Wolverine
Đánh giá post

Theo như tiết lộ từ chính nam diễn viên Pablo Schreiber thì anh đang đàm phán cùng Marvel Studios để hóa thân thành nhân vật Wolverine.

Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để hóa thân thành Wolverine

Marvel Studios đang tích cực tìm kiếm diễn viên để vào vai nhân vật Wolverine

Mới đây thì nam diễn viên Pablo Schreiber (đóng Master Chief trong series “Halo”) chính thức xác nhận rằng anh đã có cuộc trò chuyện với Marvel Studios về các vai diễn khả thi, một trong số họ là Wolverine.

Sau khi Fox được Disney mua lại thì nhiều fan hâm mộ đã nghĩ nay đến viễn cảnh các Dị Nhân sẽ xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU). Đáng chú ý nhất trong số đó chắc chắn là Wolverine, khi đây là một trong những Siêu Anh Hùng nổi tiếng nhất của Marvel, có lẽ độ ảnh hưởng của “Anh Chồn” chỉ đứng sau Spider-Man. Tuy nhiên việc kiếm được một diễn viên để hóa thân thành nhân vật Wolverine lại là một thách thức thật sự, khi mà nam diễn viên Hugh Jackman đã quá lớn tuổi để tiếp tục đồng hành cùng vai diễn còn những diễn viên khác lại chưa thật sự có được niềm tin của cả nhà sản xuất lẫn các fan hâm mộ.

Thời điểm hiện tại thì Wolverine được xem là vai diễn phức tạp nhất đối với Marvel và sẽ là một thách thức thật sự đối với Pablo, vì nếu thật sự ứng tuyển thành công thì anh ta sẽ phải tìm cách vượt qua cái bóng quá lớn mà diễn viên tiền nhiệm Hugh Jackman đã để lại, thêm vào đó vai diễn Wolverine cũng chẳng dễ hóa thân chút nào khi đây là nhân vật có nội tâm vô cùng phức tạp.

Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để vào vai Wolverine

Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để hóa thân thành Wolverine

Pablo Tell Schreiber (sinh ngày 26 tháng 4 năm 1978) là một diễn viên người Mỹ gốc Canada, nổi tiếng với những tác phẩm sân khấu kịch tính và vai diễn Nick Sobotka trên The Wire, William Lewis trong Law & Order: Special Victims Unit, Mad Sweeney trên TV chuyển thể từ American Gods, và vai George “Pornstache” Mendez trong Orange Is the New Black, anh đã nhận được đề cử Primetime Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập. Pablo cũng đã được đề cử giải Tony cho màn trình diễn của anh ấy trong Awake and Sing! trên Broadway. Vào tháng 4 năm 2019, anh được chọn vào vai Master Chief trong loạt phim live-action Halo.

Hiện tại bên phía Marvel Studios vẫn chưa đưa ra bất kì lời xác nhận chính thức nào về việc đưa Dị Nhân cùng nhân vật Wolverine vào trong MCU. Tất nhiên việc họ xuất hiện chỉ là sớm hay muộn mà thôi, dù rằng vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn về việc ai sẽ đảm nhận vai Wolverine cũng như họ có tiếp giữ lại các diễn viên cũ từng góp mặt trong những bộ phim X-Men hay không hay là Marvel sẽ lựa chọn thay thế toàn bộ?

>>> Xem Thêm: One Piece 1045 Spoiler: Kaido ‘bất lực’ trước sức mạnh mới của Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

marvel MCU wolverine

Theo: Game4v

Facebook