Palette tiết lộ hợp đồng với SBTC, tố ‘Gà Hồng’ tuyển người thiếu chuyên môn về làm quản lý

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports cho biết anh vẫn chưa được trả lương, và phải 2 tháng "không lương" anh mới có thể kết thúc hợp đồng với đội tuyển này.
Đánh giá post

Theo chia sẻ từ cựu tuyển thủ SBTC Esports – Palette, tổ chức này đã tuyển một PT không có kinh nghiệm gì về làm quản lý cho đội hình LMHT.

Mới đây, ban tổ chức của VCS đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình SBTC Esports. Theo đó, Palette là tuyển thủ duy nhất “không còn nằm trong diện điều tra và quyết định đình chỉ thi đấu” của SBTC Esports.

Vào lúc này, khi cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về “Gà Hồng”, tuyển thủ Palette cũng lên sóng livestream để chia sẻ thêm về đội tuyển đã đuổi anh khỏi gaming house:

Palette chia sẻ về SBTC Esports

Trong buổi livestream này, Palette tiết lộ rằng quản lý mới của SBTC Esports là một PT (personal trainer) và hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về việc quản lý đội tuyển LMHT.

Ngoài ra, sau khi đội tuyển này ký quyết định điều tra với Riot Games, chính “quản lý PT” là người đã đuổi Palette khỏi gaming house mà không có lý do rõ ràng. Thậm chí theo như phân tích viên Hype chia sẻ trước đấy, chính “quản lý PT” này đã đổ toàn bộ lỗi lầm của SBTC Esports cho Palette.

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports cho biết anh vẫn chưa được trả lương, và phải 2 tháng"không lương" anh mới có thể kết thúc hợp đồng với đội tuyển này.

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports cho biết anh vẫn chưa được trả lương, và phải 2 tháng “không lương” anh mới có thể kết thúc hợp đồng với đội tuyển này.

Sau khi vụ việc được lan truyền trong cộng đồng LMHT, khá nhiều người tò mò về tình hình của người chơi hỗ trợ nổi danh VCS. Chia sẻ về vấn đề này, cựu tuyển thủ SE cho biết anh vẫn đang bị “quỵt lương” và chưa thể tìm bến đỗ mới tại VCS. Tuy nhiên, sau khi Riot Games xử lý thì vấn đề của Palette đã được giải quyết từ sớm và có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới. Dẫu vậy, SBTC Esports vẫn chưa trả lương cho tuyển thủ này.

Vì những nguyên nhân ấy, nhiều fan hi vọng rằng Palette có thể trở lại đấu trường VCS trong tương lai gần.

Xem thêm: LMHT: Kayle Tiên Hiệp bị fan tố ‘đạo nhái’ trang phục cũ là Ashe Tân Niên

Liên minh huyền thoại LMHT palette vcs VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook