Perfect Roomates Và Đội Ngũ Đào Mỏ 18+ Nóng Bỏng Nhất

Perfect Roomates Và Đội Ngũ Đào Mỏ 18+ Nóng Bỏng Nhất

“Miếng ăn là miếng tồi tàn”, vì vậy mà ở thời đại này rất nhiều người liều mạng tìm cách lừa lọc để lấy tiền của người có gia cảnh khá giả hơn mình mà không cần phải nai lưng ra kiếm cơm. Thế là một câu chuyện về gia đình “kiểu mới” đã được lên sóng trên SharingFunVN.com: Perfect Roomates.

Perfect Roomates với cốt truyện đơn giản

Câu chuyện bắt đầu bằng việc nam chính được xuất hiện trong hoàn cảnh trớ trêu, đó chính là bị người mẹ kế và con bà ta dụ dỗ xem phim người lớn. Đây là khoảng thời gian mà cha của nam chính đi công tác xa, để lại đứa con trai với tâm tư vô cùng “trong sáng” của mình ở nhà với ba người phụ nữ lạ mặt.

perfect roomates 1

Chàng thiếu gia nhà giàu này muốn vạch trần bộ mặt đào mỏ của ba mẹ con này nhưng lại vô tình để lộ điểm yếu của mình ra ngoài. Đó chính là anh không giỏi việc kiềm chế “cậu nhỏ” của mình trước mặt những cô gái nóng bỏng.

Perfect Roomates có một khởi đầu khá thuận lợi khi đã giới thiệu ngắn gọn về lai lịch của các nhân vật chính và mối quan hệ phức tạp của họ. Tính cách của từng người đều được thể hiện vô cùng rõ qua sự điêu luyện của ngòi bút tác giả.

Tâm tư của từng thành viên trong gia đình

perfect roomates 2

Người lớn nhất trong nhà chính là mẹ kế của nam chính. Bà bước chân vô gia đình này chủ yếu là để moi tiền của vị đại gia giấu mặt, đồng thời cũng là cha của nam chính. Kế hoạch bà được phân trần khi hai mẹ con cùng nhau thủ thỉ tâm sự trong phòng. Tất cả những toan tính này đều nằm trong kế hoạch hoàn hảo của họ. Với thân hình quyến rũ, bà mời gọi đứa con trai chồng qua đêm với mình.

Tiếp theo là cô chị tóc vàng luôn lắng nghe và để ý đến từng cử chỉ của cậu em này. Cô là người nhắc nhở mẹ mình quan tâm một chút đến sự nghi ngờ của người con trai, là người thân cận với mẹ mình hơn đứa em gái còn lại. Tưởng chừng như đây là nhân vật phụ thì cô nàng lại là điểm mấu chốt châm ngòi li gián mẹ mình và cha dượng.

perfect roomates 3

Nam chính Jay vô cùng ngốc nghếch và cho rằng mọi suy nghĩ của mình đều bị sai lệch theo lời nói của mẹ kế. Anh là người bộc trực, thẳn thắn. Vì thế mà khi anh nói thật với mẹ kế rằng anh biết kế hoạch đào mỏ của bà rồi thì lại bị sự khéo léo của bà đập tan đi cái tư tưởng không đứng đắn của mình.

Perfect Roomates không thể nào được liệt vào danh sách Manhwa 18+ nếu không có sự xuất hiện nóng bỏng của đứa em gái con của mẹ kế được. Cô nàng sau khi nghe lén cuộc hội thoại giữa mẹ mình và chị gái trong phòng riêng thì lập tức nảy ra một ý định điên rồ. Cô vào phòng nam chính và câu dẫn anh. Điều đó dẫn đến cảnh giường chiếu nóng bỏng đầu tiên của bộ truyện hấp dẫn này.

Cách sắp xếp tình tiết khác biệt

Tác giả của truyện Perfect Roomates đặt tình huống ở những khoảng thời gian vô cùng khác lạ so với những tác phẩm khác. Trong đó điển hình nhất là cuộc hội thoại giữa chị lớn và mẹ kế trong phòng ngủ được diễn ra đầu tiên.

perfect roomates 3

Tiếp theo sau đó là cảnh giường chiếu của hai anh em khác cha khác mẹ thử nghiệm trên cơ thể nhau trong phòng riêng của anh trai. Đan xen với phân đoạn này là hình ảnh người em út lén lút đứng sau cửa tò mò muốn biết chị và mẹ mình đang bàn bạc chuyện gì với nhau.

Như vậy ngay từ đầu thì kế hoạch hoàn hảo của mẹ kế đã vô tình bị phá hỏng bởi đứa con gái út của bà. Lí trí làm sao mà lắng nghe cơ thể một khi chúng đã hưởng thụ được sự sung sướng? Nam chính không còn đủ cả năng điều khiển “thằng nhỏ” của mình nữa rồi. Anh lập tức bị khuất phục bởi sự ngây ngô mà đứa em gái bày ra trước mặt mình.

Chỉ mới dừng lại ở 4 chương nhưng bộ webtoon 18+ đặc sắc này có lẽ sẽ còn thu hút nhiều độc giả hơn nữa về cho truyện. Để biết được liệu gia đình ba mẹ con này có lừa được nam chính hay không thì các bạn hãy truy cập SharingFunVN.Com để theo dõi tiếp Perfect Roomates nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM