Peridot – Game AR mới từ nhà sản xuất Pokemon, ra mắt trong tháng 04/2022

Peridot do Niantic phát triển.

Niantic đã công bố trò chơi mới nhất của mình, Peridot, sớm ra mắt phiên bản chạy thử tại một số thị trường nhất định.

Peridot là một trò chơi di động thực tế tăng cường (AR) trong thế giới thực mới của Niantic. Sản phẩm cho phép người chơi chăm sóc, nuôi và nhân giống những sinh vật độc nhất vô nhị.

Trong trò chơi này, Peridots đã chìm trong giấc ngủ hàng nghìn năm. Bây giờ con người đang đánh thức chúng dậy với một khác biệt đáng kể so với thế giới từng thuộc về. Chúng cần sự giúp đỡ để cứu khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Peridot do Niantic phát triển.

Peridot do Niantic phát triển.

Người chơi sẽ được nuôi Peridots của riêng mình (còn được gọi là Dots) và đồng hành với chúng trong hành trình từ khi còn bé đến khi trưởng thành. Gamer sẽ khám phá thêm về những người bạn mới dễ thương khi khám phá thế giới. Hãy khám phá thế giới và thực hiện mong muốn Peridot của bạn trong trò chơi mới này.

Cơ chế chính của trò chơi là chăm sóc và nuôi dưỡng Peridot khi nó lớn lên từ khi còn bé đến khi trưởng thành. Bạn có thể làm điều này bằng cách vuốt ve, chơi đùa và huấn luyện Peridot, sau đó sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và phát triển nhờ hành động chăm sóc đó.

Mỗi Peridot là một trong những thứ độc nhất trong trò chơi này. Tất cả chúng đều khác biệt về nhiều mặt, giống như con người, về ngoại hình, đặc điểm tính cách và khả năng. Mỗi Peridot có cấu tạo gen riêng. Cơ chế lai tạo, dựa trên cách thức hoạt động của DNA trong cuộc sống thực, kết hợp những thành phần tốt nhất được chế tạo thủ công với quá trình tạo ra theo quy trình để tạo ra sự đa dạng ngoạn mục của các loài độc đáo.

Trò chơi khuyến khích người chơi khám phá vũ trụ và một trong những tính năng chính là hệ thống mong muốn, trong đó sinh vật cần phải hỗ trợ thực hiện. Đây là một cách thú vị và hấp dẫn để khuyến khích người dùng tham gia vào các mối quan hệ xã hội trong thế giới thực bằng cách khám phá và tham gia vào các mối quan hệ.

Sinh vật này sẽ sẵn sàng sinh sản khi đến tuổi trưởng thành. Mục tiêu là đa dạng hóa các loài và trò chơi được thiết kế để thúc đẩy người chơi cố gắng lai tạo để tạo ra các nguyên mẫu mới. Có rất nhiều lựa chọn cho các nguyên mẫu này, bao gồm Unicorn, Peacock, Cheetah, Ram, Rabbit, Clownfish và rất nhiều loài khác. Những con Peridots trưởng thành sinh sản tại môi trường sống.

Peridot do Niantic phát triển.

Game có độ chân thực cao.

Để nhân giống, người chơi phải sử dụng nguyên liệu kiếm ăn được tìm thấy trong môi trường sống. Một số tổ có khả năng thay đổi các đặc điểm cụ thể, kết quả là tạo ra một sinh vật có đặc điểm khác biệt. Một số tổ chỉ thay đổi một đặc điểm, trong khi những tổ khác biến đổi một số đặc điểm và độ hiếm của mỗi tổ khác nhau.

Người chơi có thể lập ra chiến lược làm thế nào để có được các nguyên mẫu cụ thể hoặc tìm kiếm thế hệ tiếp theo của chúng bằng cách sử dụng các tổ đột biến này. Có thể mất vài thế hệ lai tạo để đạt được những nguyên mẫu khác thường hơn.

Công nghệ Lightship ARDK của Niantic làm cho Peridot trông thật hơn. Peridot là một trò chơi AR dựa trên máy ảnh cho phép người chơi đắm mình theo cách mà chỉ có thể nhờ công nghệ Lightship ARDK của Niantic. Dấu chấm có khả năng nhận biết nhiều loại bề mặt trong thế giới thực bao gồm đất, cát, nước, cỏ và thực vật. Khi Dot của bạn kiếm ăn trên một trong những bề mặt này, nó sẽ thu thập nhiều loại phù du khác nhau, chẳng hạn như tảo bẹ từ đại dương hoặc củ cải gai từ cát.

Peridot sẽ bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta khởi chạy mềm ở một số khu vực nhất định trên App Store và Google Play vào cuối tháng 04 năm 2022.

Trang chủ: https://nianticlabs.com/blog/peridot/

game Peridot Niantic Peridot

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM