Pha giao tranh giữa BLG và JDG lọt top những combat hay nhất mọi thời đại

Đánh giá post

Trận tái đấu giữa BLG và JDG tại MSI 2023 đã để lại tình huống giao tranh để đời trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

MSI 2023 đã mang lại cho người xem vô số tình huống xử lý mãn nhãn, phi thường của những người chơi LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong trận đấu giữa nội chiến LPL giữa BLG và JDG, dù kết quả là 3-0 có phần một chiều nghiêng về JDG. Nhưng thật ra, cả hai đội đã có màn trình diễn tuyệt vời và để lại tình huống giao tranh đi vào lịch sử của LMHT.

Trong một tình huống mà người Đi Rừng của JDG – Kanavi đã nằm xuống sớm trước đó. BLG đã có thể áp lực đến Baron Nashor buộc JDG phải ở thế bị động. Tuy nhiên, hạt giống số 1 của LPL đã không để BLG có thể ăn mục tiêu đơn giản và ra sức ngăn cản, dẫn đến pha giao tranh 4v5.

Nhưng dù thiếu sót về mặt nhân sự, JDG lại có pha giao tranh thắng lợi đầy xuất sắc. Điều khiến tình huống giao tranh này trở nên kinh điển nằm ở khả năng kết nối tuyệt vời giữa các thành viên của JD Gaming. Tại đó, Ruler đã chứng tỏ tại sao họ gọi anh là Xạ Thủ xuất sắc nhất thế với lối đánh hổ báo nhưng luôn có các thành viên xung quanh hậu thuẫn tuyệt đối.

Pha giao tranh giữa BLG và JDG lọt top những combat hay nhất mọi thời đại

JDG Ruler chứng minh vì sao mọi người gọi anh là Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới

Những cá nhân của JDG lần lượt thi đấu vô cùng xuất sắc. Đầu tiên là K’Sante của 369, anh đã liên tục cover cho đồng đội của mình mỗi khi có kẻ địch định lao vào. Tại tình huống Ruler bị kéo, những tưởng khi ấy đã là dấu chấm hết cho JDG thì 369 đã đứng sẵn ở đó để cản trở kẻ địch tiếp cận Xạ Thủ của mình. Sau đó, knight cũng bất ngờ bị Nautilus trong Yagao kéo trúng, 369 cũng ngay lập tức đẩy đối thủ ra để bảo vệ cho Pháp Sư đội mình. Cuối cùng, JDG 369 đã dứt điểm thành công Jax trong tay Bin để ngắt hoàn toàn nhịp tấn công của BLG

Không thể không nhắc tới JDG knight, Syndra trong tay anh đã có những tình huống Quét Tan Kẻ Yếu hoàn hảo để ngăn chặn mọi âm mưu tiếp cận của BLG. Nhìn cách từng thành viên của JDG hỗ trợ cho nhau trong pha giao tranh này. Chúng ta không thể không công nhận chiến thắng hủy diệt của họ đối với BLG.

Sắp tới, JDG sẽ đối diện với một trong những đối thủ nặng ký nhất của MSI 2023 lần này – T1. Liệu đội tuyển nào sẽ góp mặt tại trận Chung Kết. Cùng đón chờ kết quả trận đấu vào ngày 18/5 sắp tới.

Xem thêm: GEN Chovy: Nhất định Chung Kết MSI 2023 sẽ thành ‘LCK mở rộng’

BLG eSports JDG LMHT MSI 2023

Theo: Game4v

Facebook