Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận ‘bão chê’ từ khán giả

Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận 'bão chê' từ khán giả - Ảnh 2.
Đánh giá post

Bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tựa game NieR: Automata đã nhận nhiều đánh giá khủng khiếp từ khán giả.

Cuối cùng thì bộ anime (phim hoạt hình Nhật Bản) chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng NieR: Automata, do hãng phim A-1 Pictures sản xuất với tựa đề NieR: Automata Ver1.1a đã được ra mắt khán giả. Bộ phim kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 trong cuộc chiến chống lại sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ. Có điều, dường như phiên bản chuyển thể này không làm hài lòng người hâm mộ.

Các video quảng cáo cho NieR: Automata Ver1.1a đã xuất hiện hơn một tuần trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng. Tuy nhiên, nó lại khiến người xem cảm thấy hụt hẫng, ám chỉ rằng quá trình sản xuất đang đi sai hướng vì đã không mang đến hiệu quả mãn nhãn.

Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 2.

Anime 86 – Eighty Six từng khiến người xem thất vọng về chất lượng hoạt hình

Trước đây, A-1 Pictures đã từng vấp phải vấn đề liên quan tới chất lượng hoạt hình với 86: Eighty-Six. Những phàn nàn này bao gồm tất cả mọi thứ từ lỗi quay phim, lạm dụng khung hình tĩnh quá nhiều, thiếu lồng tiếng trong những cảnh cần nó và thiếu chi tiết,… Điều này dẫn đến việc các tập cuối cùng của phim bị trì hoãn trong nhiều tháng dù đang ở giữa thời điểm cao trào.

Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 3.
Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 4.

Bây giờ, với dự án NieR: Automata Ver1.1a, bộ phim hoạt hình chuyển thể đã bị người hâm mộ của thương hiệu này nhận xét là “khủng khiếp” kể từ tập đầu tiên. NieR: Automata Ver1.1a ngoài những nhân vật tiêu biểu, còn có số lượng người máy khổng lồ nên A-1 Pictures đã quyết định sử dụng hoạt hình 3DCG cho tất cả các yếu tố này. Tức là A-1 Pictures đã sử dụng cách tạo chuyển động cho hình ảnh tĩnh (giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tài nguyên).

Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại không cao, khiến người hâm mộ cảm thấy chất lượng rất tệ và không đủ thỏa mãn sự kỳ vọng.

Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 5.
Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 6.
Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 7.
Phim hoạt hình của NieR: Automata nhận'bão chê' từ khán giả - Ảnh 8.

Những hình ảnh người máy chiến đấu trong phim hoạt hình NieR: Automata Ver1.1a khiến người hâm mộ thất vọng

Một số bình luận chê bai chất lượng hoạt hình của NieR: Automata Ver1.1a từ người hâm mộ:

 Tôi là một người hâm mộ thương hiệu NieR: Automata, và tôi thấy chất lượng của anime thật tệ.

– Tôi đã chờ đợi anime NieR: Automata quá lâu, đến nỗi bây giờ tôi rất thất vọng với màn ra mắt này!

– Tôi xin chia buồn với những người hâm mộ trò chơi điện tử. Trong sâu thẳm, tôi mong đợi một phiên bản hoạt hình tốt hơn.

– Anime NieR: Automata trông thật thảm họa.

– Phần mở đầu – Chúng chỉ là những cảnh tái chế từ anime với bối cảnh đẹp.

– Tôi không thể phủ nhận sự thất vọng mà anime mang lại cho tôi, tất cả các trò chơi của Square Enix khi chuyển thể sang hoạt hình đều tầm thường

– Tôi chỉ cảnh báo các bạn rằng việc sản xuất sẽ tiếp tục dở tệ, hãy đợi một “86: Eighty-Six” khác. Và điều tồi tệ nhất là có tin đồn rằng nó sẽ dài 24 tập.

– CGI của NieR: Automata trông giống như một trò chơi điện tử từ hai mươi năm trước, thật đáng thương.

– Chuyển thể anime của NieR: Automata thật khủng khiếp. Có cảm giác như tập phim chỉ được ghép lại với những khoảnh khắc quan trọng trong trò chơi điện tử. Nhưng chúng là những phiên bản nhàm chán của những khoảnh khắc đó.

Theo GameK

Facebook