Piglet và PawN tái xuất LCK: Người huấn luyện đội trẻ, kẻ đào tạo ‘Faker mới’

Đánh giá post

Hai nhà cựu vô địch CKTG Piglet và PawN đã chính thức quay trở lại LCK trong vai trò mới với những nhiệm vụ mới.

Có lẽ, đối với các fan lâu năm của LCK, không ai là không biết Piglet và PawN. Cả 2 đều là những nhà vô địch CKTG và đều gắn bó với huyền thoại Faker. Nếu như Piglet là Xạ Thủ trong đội hình SKT T1 năm 2013 đã vô địch CKTG (cũng là mùa giải mà Faker debut) thì PawN được xem là “Faker’s Slayer” (khắc tinh của Faker).

Piglet và PawN tái xuất LCK: Người huấn luyện đội trẻ, kẻ đào tạo ‘Faker mới’

Piglet sẽ là HLV của đường dưới cho đội T1 Academy

Sau những vinh quang của thời tuyển thủ, cả 2 đều giải nghệ và có những hướng đi riêng. Tuy nhiên, mới đây, không hẹn mà gặp, 2 tuyển thủ huyền thoại 1 thời của LCK đều trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp và đều ở vị trí HLV. Piglet trở thành HLV đường dưới cho các tuyển thủ trẻ của học viện T1 Academy. Còn PawN, anh sẽ là HLV đường giữa cho Liiv SANDBOX.

Một điều khá thú vị chính là, đường giữa của LSB sau kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua lại chính là 1 “người cũ” của T1 – Clozer. Thậm chí, trùng hợp hơn, Clozer còn từng được xem là “truyền nhân của Faker” ở T1. Một sự trùng hợp thú vị khi “Khắc tinh của Faker” giờ lại là HLV trực tiếp của người đã từng được xem sẽ là Faker tiếp theo của T1.

Piglet và PawN tái xuất LCK: Người huấn luyện đội trẻ, kẻ đào tạo ‘Faker mới’

PawN sẽ là HLV trực tiếp của Clozer – người từng được xem là “kẻ kế vị Faker”

Những cựu tuyển thủ quay trở lại với LCK ngày một nhiều và chắc chắn, dưới sự dẫn dắt của những huyền thoại này, các tuyển thủ trẻ của LCK sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa, qua đó giúp LCK giữ vững và phát huy hơn nữa vị thế của mình trong làng LMHT trong tương lai.

Xem thêm: CHÍNH THỨC: TheShy gia nhập Weibo Gaming, trở thành đồng đội của SofM

CKTG Faker LCK LMHT pawn Piglet t1

Theo: Game4v

Facebook